Lối sống buông thả, ăn bám của con gái rơi Thành Long cùng người tình đồng giới

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:45 06/01/2019

Ngô Trác Lâm và bạn đời đồng tính Andi sống vạ vật, không việc làm sau khi kết hôn.

con-roi-thanh-long-va-cuoc-song-buong-tha

Ngô Trác Lâm sinh năm 1999, là con gái ngoài giá thú của huyền thoại võ thuật Thành Long với cựu Hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi. Suôt 20 năm qua, Trác Lâm chưa từng gặp cha. Cuộc sống tuổi thiếu niên của Ngô Trác Lâm cũng gặp nhiều khủng hoảng và trầm cảm rồi dẫn đến tự tử nhưng không thành. Điều này từng khiến cô nhận được sự thương cảm từ công chúng. 

Tuy nhiên, 2 năm trở lại đây, Ngô Trác Lâm liên tục xuất hiện trên mặt báo với các scandal về lối sống buông thả, thiếu giáo dục khiến cư dân mạng dần quay lưng. Vào năm 2017, truyền thông đưa tin Ngô Trác Lâm xuất hiện tình tứ trên phố với một người phụ nữ nhiều tuổi. Cô bỏ học, đi làm thêm kiếm tiền nuôi bạn gái. Hình ảnh Trác Lâm cạo trọc đầu, phì phèo thuốc lá trên phố cũng khiến nhiều người ngán ngẩm.  

con-roi-thanh-long-va-cuoc-song-buong-tha
con-roi-thanh-long-va-cuoc-song-buong-tha
Ngô Trác Lâm cùng bạn bè tụ tập hút thuốc trên phố. 

Bẵng đi một thời gian, con gái rơi của Thành Long bất ngờ kêu cứu trên mạng xã hội. Ngô Trác Lâm cho biết tại Canada, cô và bạn gái hơn 12 tuổi - Andi sống khốn khổ nhiều tháng qua. Cả hai phải ngủ chui rúc dưới gầm cầu, sống bằng nghề nhặt rác, thu lượm phế thải để có tiền trang trải sinh hoạt phí. 

con-roi-thanh-long-va-cuoc-song-buong-tha
Ngô Trác Lâm có cuộc sống khó khăn tại xứ người. 

Sau nửa năm sống vật vờ tại Canada, Ngô Trác Lâm cùng Andi về Hong Kong hồi tháng 11/2018 để cầu cứu sự giúp đỡ từ mẹ. Cô còn thông báo đã đăng ký kết hôn với bạn gái đồng giới khiến dư luận sửng sốt. 

con-roi-thanh-long-va-cuoc-song-buong-tha
Ngô Trác Lâm và Andi khoe đã kết hôn.

Vừa về nhà, Ngô Trác Lâm thuê trọ ở một nhà nghỉ bình dân với giá 1,3 triệu đồng/ngày. Vì không có tiền, Trác Lâm và Andi bị đuổi đi chỉ sau vài ngày. Bà chủ nhà cho biết dù giới thiệu là người mẫu tự do nhưng cả ngày không hề thấy đi làm, chỉ ở trong phòng đến bữa tối thì đi ăn. 

Khi bị đòi nợ, Ngô Trác Lâm còn gọi cảnh sát cầu cứu. Mẹ Ngô Trác Lâm đã phải đứng ra giải quyết nợ nần cho con gái. Sau đó, Trác Lâm đưa Andi về nhà mẹ sống và xin tiền từ bà.

con-roi-thanh-long-va-cuoc-song-buong-tha
Ngô Trác Lâm cùng "vợ" bị đuổi khỏi nhà trọ vì không có tiền. 

Tờ Apple Daily cho biết: "Những tưởng khi trở về nhà, Ngô Trác Lâm sẽ thay đổi tích cực hơn. Nhưng cô ấy vẫn như cũ, cả ngày lê la khắp các khu phố với điếu thuốc vắt vẻo trên tay. Cô ấy thích chụp ảnh selfie, đi đâu cũng chụp để đăng mạng". Công chúng cũng tỏ ra thất vọng khi Ngô Trác Lâm không biết thức tỉnh, thay đổi lối sống. 

Cộng đồng mạng cũng cho rằng dù liên tục phát ngôn không cần nhận cha nhưng lại thường xuyên nhắc tới Thành Long trên mạng xã hội và truyền thông. Dẫu vậy, nhiều người khuyên Ngô Trác Lâm nên tự thay đổi, đừng chờ đợi sự đoái hoài từ Thành Long. 

 

Người đứng đầu đài truyền hình bị sa thải vì cảnh nóng của Thành Long

Cảnh phim Thành Long quan hệ tình dục với gái mại dâm trong phim "Shinjuku Incident" đã khiến vị lãnh đạo kênh truyền hình đảo Kish ở Iran mất việc.

 

Bị chỉ trích sau khi tiết lộ quá khứ bê bối, Thành Long khẳng định: ‘Nếu sợ tôi đã không viết’

Thành Long bị chỉ trích dữ dội sau khi thừa nhận gã nghiện cờ bạc, rượu chè và tụ tập tại các tụ điểm hộp đêm, qua đêm với hàng tá gái mại dâm.

 

Thành Long thừa nhận đã không dạy dỗ đứa con trai hư hỏng

Thành Long vui vẻ nói: "Trường đại học không dạy nó thì trường đời sẽ dạy".Tin khác