Cơn sốt vé xem trận Việt Nam vs Thái Lan: Gần 10 triệu đồng một cặp

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:46 04/09/2019

Mức giá vé trận Việt Nam vs Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 đã được đẩy lên gần 10 triệu đồng/cặp.

viet-nam-vs-thai-lan-ky-nguyen-rong-vang-thong-tri1567501379
Vé xem trận Việt Nam vs Thái Lan được đẩy lên cao.

Chỉ còn hơn 1 ngày nữa là trận đấu giữa Việt Nam vs Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra. Chính vì vậy, sức nóng của trận đấu đang được đẩy lên rất cao bởi đây là trận đấu không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa 3 điểm mà đó còn là để khẳng định vị trí số 1 Đông Nam Á.

Trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra tại sân vận động của đại học Thammasat. Đây là sân đấu đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng sức chứa chỉ vào khoảng 25.000 chỗ ngồi. Bởi vậy, số lượng vé bán ra của trận đấu Thái lan với Việt Nam không có nhiều.

Theo Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT), nước chủ nhà chỉ dành khoảng 2.244 cho các CĐV Việt Nam. Việc số lượng vé được bán ra quá ít trong khi có đông đảo cổ động viên Việt Nam sẵn sàng sang Thái Lan để theo dõi trận đấu lớn khiến xảy ra tình trạng 'cung không đủ cầu' dẫn đến giá vé được đẩy rất cao tại thị trường chợ đen. 

ve-tran-thai-lan-vs-viet-nam
Theo giá niêm yết của BTC, vé bán ra cho CĐV Việt Nam là 650 baht (gần 500.000 VNĐ) nhưng mức giá chợ đen hiện đã lên đến 5200 bath (gần 4 triệu VNĐ), gấp 8 lần mức giá bán của LĐBĐ Thái Lan.
 
Người bán không chấp nhận giảm giá, thậm chí còn cho biết nếu giữ lại trong những ngày tới, giá vé còn có thể cao hơn nữa do nhu cầu của CĐV Việt Nam muốn vào sân là rất lớn. 

Hiện tại, vé xem trận đấu này chưa được phát hành chính thức nhưng được rao bán trên rất nhiều các website tại Thái Lan cũng như hội nhóm Facebook dành cho người Việt tại xứ chùa vàng.

 

‘Thái Lan là đối thủ rất mạnh, kỵ giơ với tuyển Việt Nam”

Trước buổi tập chiều 3/9, tiền vệ Huy Hùng đã có những chia sẻ về đối thủ sắp tới của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

 

Tiền đạo Thái Lan đấm Đình Trọng: 'Tôi vẫn nhớ tấm thẻ đỏ đó'

Tiền đạo Supachai đã có những chia sẻ với truyền thông trước khi trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 diễn ra.Tin khác