Con trai nguyên Chủ tịch Đà Nẵng cương quyết xin nghỉ việc

Theo Theo Đông Phong / Thời Đại 19:34 07/07/2019

Ông Trần Văn Mẫn, Trưởng phòng Đấu thầu Thẩm định và giám sát đầu tư Sở Kế hoạch - Đầu tư TP Đà Nẵng - con trai nguyên Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Trần Văn Minh đã bắt đầu nghỉ việc từ 1/7/2019.

con-trai-nguyen-chu-tich-da-nang-cuong-quyet-xin-nghi-viec
Ông Trần Văn Mẫn - con trai nguyên Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Trần Văn Minh xin nghỉ việc tại Sở KH&DT Đà Nẵng.

Thông tin từ văn phòng Sở Kế hoạch Đầu tư TP Đà Nẵng, ông Trần Văn Mẫn - Trưởng phòng Đấu thấu Thẩm định và giám sát đầu tư của Sở này, đã có đơn xin nghỉ việc từ tháng 6/2019 và thời gian bắt đầu nghỉ việc từ ngày 1/7/2019 vì lý do gia đình.

Trong đơn xin nghỉ việc của mình, ông Trần Văn Mẫn cho biết nguyên nhân nghỉ việc là nguyện vọng cá nhân.

Sau khi nhận được đơn, lãnh đạo Sở KH-ĐT đã gặp mặt, động viên và để ông Trần Văn Mẫn tiếp tục công tác ở vị trí hiện tại.

Tuy nhiên ông Mẫn có thái độ cương quyết nên Sở KH&ĐT đang tiến hành các thủ tục theo đúng quy định, để ông Trần Văn Mẫn được thôi việc theo chế độ.

Đơn xin nghỉ việc của ông Mẫn đã được chuyển đến Sở Nội vụ để xem xét và được đồng ý. Tuy nhiên, quyết định đồng ý cho ông Mẫn nghỉ việc vẫn phải chờ ý kiến của Trung tâm Phát triển nguồn lực chất lượng cao. Vì ông Trần Văn Mẫn là cán bộ được TP Đà Nẵng bỏ kinh phí đào tạo theo Đề án phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao (Đề án 922).

Trước đó, vào tháng 6/2018, mặc dù là 1 trong 5 ứng viên đủ điều kiện cho chức danh Phó Giám đốc Sở KH-ĐT TP Đà Nẵng, nhưng ông Trần Văn Mẫn cũng đã rút đơn khỏi cuộc thi tuyển 2 chức danh Phó giám đốc Sở KH-ĐT TP Đà Nẵng với lý do cá nhân.

 

NÓNG: Phó Chủ tịch VFF xin từ chức ngay sau lời kêu gọi nghỉ việc của bầu Đức

Theo thông tin mới nhất, ông Cấn Văn Nghĩa đã xin từ chức Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính tài trợ.

 

Nhiều bác sĩ xin nghỉ việc tại bệnh viện

Tính đến thời gian này đã có 61 bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên gửi đơn xin nghỉ việc (hiện có 4 bác sĩ đã nộp đơn nhưng chưa nghỉ). Trong đó có 31 bác sĩ biên chế và 30 bác sĩ hợp đồng trong chỉ tiêu biên chế.

 

Chủ nhà hàng Việt ở Mỹ bị tố cáo hành hung nhân viên vì xin nghỉ việc

Michael Nguyen cho hay chủ nhà hàng Saigon Bistro đã nổi giận khi anh bày tỏ ý định nghỉ việc sau gần hai năm gắn bó.Tin khác