Con trai vừa tiết lộ đồng tính, bố mẹ cũng công khai giới tính thật

Theo Mộc Miên / Vnexpress 06:28 03/07/2019

Ông bố người Mỹ cho biết muốn sống đúng với con người thật của mình sau 23 năm che giấu.

Trong cuộc diễu hành của người đồng tính hôm chủ nhật vừa qua tại New York, ông Bruce Downer, 53 tuổi, đi cùng với con trai mình, Tyler, 24 tuổi. Hai bố con đội trên đầu chiếc vương miện tự chế. 

Tyler chia sẻ cậu là người đầu tiên trong nhà tiết lộ giới tính thật năm 2016. Sau đó, cả bố và mẹ gần như công khai cùng lúc.

Hai bố con Bruce tham gia diễu hành cho người đồng tính tại New York. Ảnh: New York Post.

Hai bố con Bruce tham gia diễu hành cho người đồng tính tại New York. Ảnh: New York Post.

Chia sẻ với New York Post, ông Bruce nói: "Tôi đã kết hôn với một người phụ nữ suốt 23 năm trời và giờ mọi thứ đã kết thúc. Sau nhiều năm giấu kín, tôi cũng đủ dũng cảm để nói rằng tôi không muốn tiếp tục sống giả dối nữa. Tôi muốn sống với con người thật của mình".

Ông Bruce ly dị vợ vào năm 2017. Ông thẳng thắn nói với vợ mình là gay. Ngay sau đó, vợ ông cũng cho biết mình là người đồng tính. Bà hiện đã đính hôn với người mới.

Chia sẻ thêm về việc liệu có biết vợ cũ là les hay không trước khi bà tiết lộ sự thật, ông Bruce nói: "Tôi không biết bà ấy là les và bà ấy cũng không biết tôi là gay. Chúng tôi đã sống như thế với nhau suốt 23 năm dù không hạnh phúc".

 

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long: Luật cấm đồng tính luyến ái tạm thời chưa bãi bỏ

Mới đây, ông Lý Hiển Long đã chia sẻ quan điểm của mình về luật cấm đồng tính luyến ái của Singapore. Đây là điều rất hiếm khi ông thực hiện.

 

‘Thưa mẹ, con đi’: Hành trình công khai tình yêu của người đồng tính

“Thưa mẹ, con đi” hứa hẹn mang đến một câu chuyện cùng thông điệp nhẹ nhàng, sâu lắng về khao khát sống đúng với bản thân, nhận được sự thấu cảm từ gia đình của cộng đồng LGBT.

Nguồn: https://vnexpress.net/doi-song/con-trai-vua-tiet-lo-dong-tinh-bo-me-cung-cong-khai-gioi-tinh-that-3946874.html

Tin khác