Con trai Will Smith một lần nữa khẳng định yêu đồng giới

17:05 27/11/2018

Jaden Smith, con trai Will Smith liên tục khẳng định rapper Tyler The Creator là bạn trai của anh.

con-trai-will-smith-mot-lan-nua-khang-dinh-yeu-dong-gioi
Jaden Smith một lần nữa khẳng định rapper Tyler The Creator là bạn trai anh.

Mới đây, trong chương trình MSFTS Frequency trên sóng Apple Music Beats 1 Radio, Jaden Smith, con trai của Will Smith đã khẳng định một lần nữa mối quan hệ tình cảm với rapper Tyler The Creator.

"Gần đây tôi có nói rằng Tyler the Creator là bạn trai tôi. Điều đó là đúng. Vì vậy, mọi người đã biết tin rồi đấy", Jaden nói. Sau đó trên Twitter, anh còn nhấn "thích" một bình luận của cư dân mạng: "Jaden xác nhận một lần nữa, anh ấy đã có bạn trai".

Trước đó, trong một show diễn tại Los Angeles vào ngày 11/11, Jaden Smith đã thổ lộ "Tôi muốn nói với các bạn điều này, Tyler là bạn trai của tôi. Tyler không muốn kể với các bạn nhưng đó là sự thực".

Sau đó, khi camera hướng về phía rapper Tyler The Creator, anh đã lắc đầu và xua tay ám chỉ Jaden Smith đang nói đùa. Cả hai cũng đã có đoạn trò chuyện vui vẻ trên mạng xã hội. Jaden Smith viết: "Tyler The Creator, mình đã nói với mọi người rằng bạn không thể phủ nhận chuyện này". Đáp lại, Tyler bình luận: "Cậu đúng là điên".

Jaden Smith là con trai của tài tử Will Smith và nữ diễn viên Jada Smith. Chàng trai 20 tuổi từng ghi dấu ấn mạnh mẽ với vai diễn trong bộ phim "The Karate Kid" (2010). Sau đó anh cũng lấn sân sang âm nhạc với album "Syre" và "Syre: The Electric Album".

Con trai của Will Smith từng hẹn hò các người đẹp nổi tiếng ở làng giải trí như người mẫu Sarah Snyder, người dẫn chương trình Odessa Adlon. Trong khi Tyler, the Creator, rapper 27 tuổi người Mỹ từ lâu tiết lộ anh yêu đồng tính và từng hôn một chàng trai da trắng năm 2004.

 

Bố mẹ Bi Rain bị tố quỵt nợ 25 triệu won

Bố mẹ của nam ca sĩ bị tố vay 25 triệu won (tương đương 500 triệu đồng) trong 30 năm không trả.

 

Kim Kardashian sử dụng ma túy khi quay băng sex với bạn trai cũ 10 năm trước

Kim Kardashian cho biết cô đã sử dụng ma túy khi quay đoạn băng sex tai tiếng với bạn trai cũ Ray J và trong đám cưới lần đầu tiên.

 

Con gái đồng tính của Thành Long kết hôn với người yêu hơn 12 tuổi

Sau khi đăng kí kết hôn với người yêu đồng tính hơn 12 tuổi, con rơi của Thành Long trở lại Hong Kong sau thời gian sống vất vưởng tại Canada.Tin khác