Công an bắn 2 phát chỉ thiên trong dòng người đi bão ở quận 1

Theo Lê Thoa / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:14 12/12/2018

Phát hiện đối tượng nghi vấn trong dòng người đi bão trên đường Trần Hưng Đạo, quận 1, TP.HCM, công an đã bắn chỉ thiên hai phát rồi lục soát cốp xe của đôi nam nữ.

Công an bắn 2 phát chỉ thiên trong dòng người đi bão ở quận 1
Khoảng 22 – 23 giờ tối nay, trong dòng người xuống đổ xuống dường cổ vũ đội tuyển nước nhà sau trận chung kết lượt về AFF Cup, đã có nhiều cổ động viên quá khích đốt pháo sáng rực trên tuyến đường Trần Hưng Đạo, quận 1.

Công an bắn 2 phát chỉ thiên trong dòng người đi bão ở quận 1 - ảnh 1CS hình sự kiểm tra cốp xe của đôi nam nữ trên đường Trần Hưng Đạo, sau hai phát chỉ thiên. Ảnh: L. THOA

Tại đường Trần Hưng Đạo, đoạn giữa Đề Thám và Nguyễn Khắc Nhu, liên tiếp nhiều trường hợp nam thanh niên đốt pháo sáng, đổ rực. Việc này khiến hàng trăm người dân tụ tập kín cả khu vực này, gây nhiều náo loạn, phức tạp.
Lập tức, lực lượng CS hình sự, CS khu vực, cơ động, BVDP và trật tự đô thị đã xuất hiện để bắt những người đốt pháo sáng này và đưa về trụ sở công an để xử lý những bước tiếp theo.

Công an bắn 2 phát chỉ thiên trong dòng người đi bão ở quận 1 - ảnh 2Cổ động viên đốt pháo sáng rực trên đường Trần Hưng Đạo, quận 1. Ảnh: L. THOA

Công an bắn 2 phát chỉ thiên trong dòng người đi bão ở quận 1 - ảnh 3Lực lượng chức năng bắt một đối tượng đốt pháo sáng. Ảnh: L. THOA

Không những vậy, lực lượng CS PCCC cũng được điều đến để xử lý số pháo sáng vì sợ gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông khác.
Đến khoảng 23 giờ 30 phút, một ngòi pháo sáng khác lại được bắn lên trên đường Trần Hưng Đạo, gần đoạn giao với Nguyễn Thái Học. Người dân tụ tập rất đông. Lập tức, lực lượng chức năng đã đến, công an đã bắt chỉ thiên hai phát và sau đó đã ập đến kiểm tra xe của đối tượng nghi vấn.

Công an bắn 2 phát chỉ thiên trong dòng người đi bão ở quận 1 - ảnh 4CS PCCC cũng đến để dập số pháo sáng. Ảnh: L. THOA

Đó là một đôi nam nữ trong dòng người này nhưng không phát hiện được gì. Cô gái ngồi sau xe đã nói với công an rằng, họ đang đi trên đường và không biết có chuyện gì đang xảy ra. Vì vậy, công an đã cho đôi nam nữ này rời đi.
 

Chuyện lạ có thật: 'Trộm' chính ô tô của mình

Chiếc xe ô tô được cho thuê rồi cho mượn qua nhiều người sau để rồi sau đó xảy ra câu chuyện hy hữu chủ xe đi 'trộm' chính ô tô của mình.

 

'Tôi là kẻ giết người...' - Kỳ cuối: Bữa cơm tạ tội

Sau khi về Kiên Giang lang thang rồi năn nỉ bảo vệ ở bến xe bắt mình, gã thanh niên ốm, cao, mặt rỗ đang trong tâm trạng căng thẳng tột bực. Gã muốn bị bắt để tự giải tỏa áp lực tâm lý đó. Song khi đứng giữa bến xe đông đúc gã hô lên: Tôi là kẻ giết người, hãy bắt tôi đi! Thì ai cũng phì cười vì tin chắc gã bị tâm thần nên xua đuổi.

 

Vụ giết người, ném xác phi tang: Bắt giữ 5 nghi phạm

Ngày 11/12, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đang tạm giữ hình sự 5 đối tượng liên quan tới cái chết của anh N.Đ.T trú tại xã Đam B’ri, thành phố Bảo Lộc.Tin khác