Bộ Công an khám xét cửa hàng điện thoại Nhật Cường mobile

Theo Nguyễn Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:32 09/05/2019

Bộ Công an đã tiến hành khám xét cửa hàng điện thoại Nhật Cường mobile tại địa chỉ 33 Lý Quốc Sư (Hà Nội). Tại chung cư Golden Westlake, nơi được cho là nơi ở của lãnh đạo Công ty Nhật Cường cũng xuất hiện Công an.

Công an khám xét cửa hàng điện thoại Nhật Cường mobile tại địa chỉ 33 Lý Quốc Sư, Hà Nội.
Công an khám xét cửa hàng điện thoại Nhật Cường mobile tại địa chỉ 33 Lý Quốc Sư, Hà Nội.

Sáng 9/5, tại cửa hàng Nhật Cường mobile ở địa chỉ 33 Lý Quốc Sư (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) bất ngờ xuất hiện nhiều Công an.

Tại một số cửa hàng khác của Nhật Cường mobile như: Cửa hàng tại phố Láng Hạ (quận Ba Đình, Hà Nội), Giảng Võ cũng bất ngờ đóng cửa hoặc có cảnh sát đi vào bên trong.

Đến hơn 12h, một số thùng carton cỡ lớn được Công an chuyển lên xe thùng đậu bên ngoài. Được biết, việc khám xét cửa hàng điện thoại Nhật Cường mobile ở địa chỉ 33 Lý Quốc Sư là do lực lượng của Bộ công an thực hiện. 

Công an khám xét cửa hàng điện thoại Nhật Cường mobile
Nhiều cảnh sát cơ động đứng chốt phía ngoài cửa hàng.

Trong khi đó, tại chung cư Golden Westlake (162A Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình), nơi được cho là nơi ở của lãnh đạo Công ty Nhật Cường, lực lượng Công an cũng xuất hiện tại sảnh chung cư.

Theo thông tin trên website, Nhật Cường mobile thuộc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường, có giấy phép ĐKKD số 01011.38364 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 20/06/2001.

Cửa hàng Nhật Cường mobile trên phố Láng Hạ đóng cửa trong sáng 9/5.
Cửa hàng Nhật Cường mobile trên phố Láng Hạ đóng cửa trong sáng 9/5.

Hệ thống Nhật Cường mobile có 9 cửa hàng tại Hà Nội, trong đó "đại bản doanh" được đặt tại cửa hàng 33 Lý Quốc Sư, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

PV đã nhiều lần liên hệ qua số đường dây nóng của Nhật Cường mobile nhưng không thể liên lạc. Trong khi đó đến cuối giờ trưa Bộ Công an vẫn chưa có thông tin chính thức về vụ việc.

 

Đề nghị mức án tử hình trùm ma túy Văn Kính Dương và 20 năm tù đối với Ngọc Miu

Sáng 9/5, TAND TP HCM tiếp tục xét xử trùm ma túy Văn Kính Dương và người tình Vũ Hoàng Anh Ngọc (Ngọc Miu) cùng 8 đồng phạm, VKS đề nghị Văn Kính Dương và 5 bị cáo khác mức án tử hình, Ngọc Miu 20 năm tù.

 

Triệu tập người đăng tin bịa đặt về thiếu úy hình sự vụ sát hại nữ sinh ở Điện Biên

Ngày 8/5, Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, đã triệu tập Trần Thị Huyền Trang (SN 1992, trú tại xã Quy Kỳ, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên) để làm rõ hành vi đăng tải bài viết có nội dung sai sự thật.

 

Ba chữ cái bí ẩn viết bằng máu hé lộ tội ác tày trời của gã trai si tình đến mụ mị

Mặc dù, nam thanh niên đã cố che đậy bằng cách thay quần áo khác nhưng nạn nhân đã kịp viết 3 chữ cái bí ẩn hé lộ danh tính hung thủ.

Tin khác