Công an TP HCM lên tiếng việc Phúc XO cùng 12 người khác bị bắt giữ!

Theo Nguyễn Tâm / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:24 13/04/2019

Theo Công an TP HCM, Phúc XO bị bắt giữ vì chỉ đạo nhân viên tạo điều kiện cho khách hát karaoke sử dụng ma túy trong quán.

cong-an-tp-hcm-len-tieng-viec-phuc-xo-cung-12-nguoi-khac-bi-bat-giu
Phúc XO lúc bị bắt giữ.

Ngày 13/4, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết vừa ra quyết định gia hạn tạm giữ lần 1 đối với Trần Ngọc Phúc (SN: 1982, ngụ huyện Hóc Môn, tên gọi Phúc XO) và 12 người khác để điều tra về hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.

Theo báo cáo mới nhất của Công an TP HCM, rạng sáng 10/4, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP HCM kết hợp với Tổ kiểm tra liên ngành TP HCM, Công an quận 12 kiểm tra hành chính quán karaoke XO Pharaon trên đường Trường Chinh, quận 12.

Tại đây, cảnh sát phát hiện 9 phòng karaoke đang hoạt động phục vụ khách hát karaoke. Ngoài ra, đoàn kiểm tra còn phát hiện hai tiếp viên và một khách hát có tàng trữ ma túy trong người nên mời Phúc XO và Trần Ngọc Tài (em ruột Phúc XO) và số người liên quan về trụ sở làm việc.

Qua làm việc, Cơ quan CSĐT xác định Phúc XO đã có hành vi chỉ đạo nhân viên tạo điều kiện cho khách đến hát karaoke được phép mang ma túy vào sử dụng và cung cấp cho khách các dụng cụ sử dụng ma túy như: khay đĩa đựng ma túy, ống hút ma túy, nhạc âm thanh lớn để khách “bay, lắc”, cung cấp tiếp viên ăn mặc gợi cảm vào tiếp rượu bia và cùng khách sử dụng ma túy nhằm thu lợi bất chính.

Ngoài ra, qua khám xét nơi ở của Trần Ngọc Tài, phát hiện có tàng trữ chất ma túy.

Ngày 10/4, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM đã ra quyết định tạm giữ đối với 2 tiếp viên và một khách hát karaoke về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy” quy định tại điều 249 Bộ luật hình sự.

Ngày 12/4, Cơ quan CSĐT đã ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp, ra quyết định tạm giữ đối với Trần Ngọc Phúc và 8 nhân viên của quán (quản lý giám sát, thu ngân, phục vụ) về hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy” và đối với Trần Ngọc Tài về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Ngày 13/4, Công an đã ra quyết định gia hạn tạm giữ lần một đối với 13 người nêu trên và đã được VKSND TP HCM phê chuẩn.

 

Dàn loa giá 6 tỷ trong phòng karaoke thượng hạng của Phúc XO đều là hàng Trung Quốc và rẻ tiền

Dàn loa mà Phúc XO nói rằng đã đầu tư 6 tỷ là những thiết bị được xác minh là nhập từ Trung Quốc và rất rẻ tiền.

 

Phúc XO thừa nhận toàn bộ vàng trên người là giả, mục đích để 'câu views'

Theo lời khai của Phúc XO tại cơ quan chức năng thì hàng chục kg vàng mà người này vẫn đeo trên người là vàng giả.

 

Không thu được ma túy trong quán karaoke của Phúc XO ở TP HCM

Qua việc khám xét nhà, quán karaoke do Phúc XO làm chủ, cảnh sát không thu được ma túy, hiện cảnh sát đang lập hồ sơ xử lý 39 người dương tính với ma túy.

Tin khác