Công an đề nghị người dân hỗ trợ truy tìm thủ phạm sát hại người phụ nữ dã man ở thị xã Duyên Hải

07:05 27/03/2018

Công an đề nghị người dân khi có thông tin khả nghi hoặc liên quan đến vụ án cần nhanh chóng thông tin cho Công an thị xã Duyên Hải.

phat-hien-xe-sh-cua-nguoi-phu-nu-bi-sat-hai-o-tra-vinh
Chiếc xe SH của bà Đào được phát hiện cách hiện trường 60km.

Liên quan đến vụ án bà Phan Thị Đào (56 tuổi) ở khóm 30/4 (phường 2, thị xã Duyên Hải) bị sát hại dã man vào rạng sáng 23/3, Đại tá Nguyễn Phấn Khởi, Trưởng Công an thị xã Duyên Hải (tỉnh Trà Vinh) đã ký thông báo về việc truy tìm đối tượng giết người, cướp tài sản.

Cơ quan công an thông báo đến quần chúng nhân dân biết và đề nghị người dân khi có thông tin khả nghi hoặc liên quan đến vụ án cần nhanh chóng thông tin cho Công an thị xã Duyên Hải qua số máy: 0294.3832.014 hoặc số máy đường dây nóng của Công an thị xã Duyên Hải: 0981.944.988 hoặc điện thoại trực tiếp cho Đại tá Nguyễn Phấn Khởi (Trưởng Công an thị xã), qua số điện thoại 0919.897.989.

cong-an-de-nghi-nguoi-dan-ho-tro-truy-tim-thu-pham-sat-hai-nguoi-phu-nu-da-man-o-thi-xa-duyen-hai
Thông báo của Công an thị xã Duyên Hải.

Khám nghiệm cho thấy bà Đào bị đối tượng đâm 14 nhát dao vào vùng bụng, ngực, cổ và tay trái, có vết đâm trúng tim, phổi. Nguyên nhân tư vong do mất máu cấp. Sau khi gây án, đối tượng đã lấy đi một xe SH màu nâu đỏ biển số: 84F1-182.14 bà Đào sử dụng hàng ngày và một số nữ trang nạn nhân đeo trên người.

Khoảng 10h sáng 23/3, người dân ở ấp Long Hoà (xã Đại Phước, huyện Càng Long) phát hiện xe SH của nạn nhân được bỏ lại ven hương lộ 4, cách hiện trường ban đầu khoảng 60 km.

Bà Đào sống một mình tại căn nhà số 385 nằm cặp quốc lộ 53, làm nghề buôn thịt heo. Hai con trai của bà làm việc ở Bình Dương.

 

Phát hiện xe SH của người phụ nữ bị sát hại ở Trà Vinh

Chiếc xe SH của người phụ nữ bị sát hại ở thị xã Duyên Hải, Trà Vinh được phát hiện cách nhà 60km.

 

Thông tin mới nhất vụ người phụ nữ bị sát hại dã man ở Trà Vinh

Công an tỉnh Trà Vinh thông tin chính thức vụ việc người phụ nữ bán thịt lợn bị sát hại ở thị xã Duyên Hải.

 

Người phụ nữ ở Trà Vinh nghi bị sát hại dã man để cướp tài sản

Nạn nhân ở thị xã Duyên Hải (Trà Vinh) được phát hiện nằm chết trên nền nhà, trên người có nhiều vết thương, nghi là bị sát hại để cướp tài sản.Tin khác