Công bố đường dây nóng nhận tin phản ánh về tiêu cực, tham nhũng của cán bộ chiến sĩ Công an

09:50 01/12/2018

Cổng thông tin Bộ Công an vừa công bố số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin phản ánh về tiêu cực, tham nhũng của cán bộ chiến sĩ công an

cong-bo-duong-day-nong-nhan-tin-phan-anh-ve-tieu-cuc-tham-nhung-cua-can-bo-chien-si-cong-an
Công bố đường dây nóng nhận tin phản ánh về tiêu cực, tham nhũng của cán bộ chiến sĩ Công an. Ảnh minh họa
Theo đó, các cơ quan, tổ chức, cá nhân có thể trực tiếp phản ánh thông tin về những hiện tượng tiêu cực, tham nhũng của Cán bộ chiến sĩ Công an đến đường dây điện thoại nóng của Bộ Công an, theo số điện thoại: 069.234.2593.

Thông tin phản ánh đến đường dây điện thoại nóng phải sử dụng bằng ngôn ngữ Tiếng Việt và có nội dung cụ thể về họ tên, địa chỉ, số điện thoại của cơ quan, tổ chức, cá nhân trực tiếp phản ánh thông tin đến đường dây điện thoại nóng.

Thông tin phản ánh đến đường dây điện thoại nóng có thể bị từ chối tiếp nhận khi cơ quan, tổ chức, cá nhân cung cấp thông tin không nêu rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ hoặc nội dung thông tin cung cấp không có cơ sở, căn cứ rõ ràng, không đủ điều kiện để tiếp nhận, giải quyết; quá trình trao đổi cung cấp thông tin có lời lẽ, thái độ lăng mạ, xúc phạm, không đúng mực; nội dung thông tin không liên quan đến tiêu cực, tham nhũng của cán bộ, chiến sĩ Công an.

 

Tạm đình chỉ công tác Trưởng Công an TP Thanh Hóa bị tố nhận 260 triệu đồng để 'chạy án'

Đại tá Nguyễn Chí Phương - Trưởng Công an TP Thanh Hóa đã bị tạm đình chỉ công tác 1 tháng để làm rõ thông tin nhận 260 triệu đồng để “chạy án”.

 

Phó thủ tướng yêu cầu Bộ Công an và Hà Nội báo cáo vụ 'xẻ thịt' đất rừng Sóc Sơn

Liên quan đến vụ việc "xẻ thịt" đất rừng Sóc Sơn, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình vừa yêu cầu Bộ Công an, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và UBND TP Hà Nội khẩn trương báo cáo.Tin khác