Công cụ của người Việt đạt thỏa thuận tích hợp trên Microsoft Office

19:52 28/05/2019

Excelchat cho phép người dùng kết nối trực tiếp người dùng với hàng nghìn chuyên gia một cách tức thì theo yêu cầu khi có thắc mắc hay câu hỏi khi sử dụng Excel.

Thông báo về việc hợp tác giữa Excelchat và Microsoft trên email của người dùng.

Thông báo về việc hợp tác giữa Excelchat và Microsoft trên email của người dùng.

Excelchat, sản phẩm của startup Got It, vừa trở thành đối tác của MicrosoftOffice, phần mềm, ứng dụng văn phòng, máy chủ và dịch vụ hàng đầu của Microsoft.

Ứng dụng này cho phép người dùng kết nối trực tiếp người dùng với hàng nghìn chuyên gia một cách tức thì theo yêu cầu khi có những thắc mắc hay câu hỏi khi sử dụng phần mềm Microsoft Excel trong công việc hàng ngày.

Theo email từ Microsoft, việc hợp tác với Excelchat sẽ giúp người dùng có thể sử dụng các tính năng của Excel hoặc giải quyết các vấn đề cụ thể liên quan tới công việc ngay lập tức và hiệu quả hơn. “Excelchat giúp người dùng có thể tăng nâng suất cũng như nâng cao các kỹ năng Excel của mình”, email thông báo viết.

Microsoft cũng đã tích hợp dịch vụ Excelchat vào Office.com. Hiện tại hầu hết bài viết về Microsoft Excel trên Office.com đều có phần nội dung khuyến khích người dùng sử dụng dịch vụ Hỗ trợ Tức thì từ các chuyên gia của Got It.

Got It là startup tại Mỹ do kỹ sư người Việt là Trần Việt Hùng (Hung Tran) sáng lập. GotIt! - app chia sẻ kiến thức trực tuyến của startup này - từng nằm trong top 2 ứng dụng giáo dục trên App Store tại Mỹ. Got It có văn phòng tại thung lũng Silicon và cả ở Việt Nam.

 

Trung Quốc sắp ra mắt xe không cần xăng, chạy 500 km chỉ bằng 300 lít nước lã?

Một công ty xe hơi có trụ sở tại miền trung Trung Quốc tuyên bố đã chế tạo một loại xe chạy bằng hydro, có thể đi được từ 300 đến 500 km với từ 300 tới 400 lít nước lã.

 

Facebook sẽ ra mắt GlobalCoin, ôm mộng bá chủ thế giới tiền ảo

Năm 2020, Facebook dự kiến ra mắt tiền kỹ thuật số với tên gọi Global Coin. Facebook mong muốn việc thanh toán điện tử nhanh hơn, rẻ hơn, và cạnh tranh trực tiếp với các ngân hàng trên toàn cầu. Mark Zuckerberg đã gặp gỡ Thống đốc Ngân hàng Anh và các quan chức Kho bạc Hoa Kỳ để bàn thảo kế hoạch cụ thể.

 

Mẫu xe thể thao Audi TT sẽ bị khai tử

Trong khi đó, tương lai của siêu xe R8 vẫn chưa được quyết định.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-cu-cua-nguoi-viet-dat-thoa-thuan-tich-hop-tren-microsoft-office-post950912.html

Tin khác