| Hà Nội /

'Công dân gương mẫu' Taecyeon (2PM) trở về vòng tay người hâm mộ sau 2 năm nhập ngũ

Tròn 1 năm 9 tháng thực hiện nghĩa vụ quân sự, Taecyeon (2PM) đã chính thức xuất ngũ vào sáng nay trong sự chào đón nồng nhiệt của fan.

ty3
Taeyeon (2PM) chính thức hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ quân sự trong suốt gần 2 năm

Sáng nay, nam thần thượng/ diễn viên Ok Taecyeon (2PM) đã chính thức xuất ngũ sau gần 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình. Taecyeon gửi lời chào xuất ngũ sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Trợ lý huấn luyện Tân binh tại Sư đoàn Bộ Binh 9, Lực lượng vũ trang tỉnh Gyeonggi.

ty1
Chansung cũng đến chúc mừng người anh em của mình trở về

Thành viên Chansung cũng đã có mặt để chào đón Taecyeon trở về bên cạnh lượng fan đông đảo. Rất nhiều fan đã giơ tấm băng rôn có ghi dòng chữ "Caption Korea" (Đội trưởng Hàn Quốc). Nam thần tượng đã nói: “Tôi có nghe về chuyện này. Cảm ơn mọi người vì nickname ấy. Tôi cảm thấy rất áp lực bởi nó. Tôi nghĩ tôi có được nickname này sau tấm ảnh tập luyện của mình. Tôi sẽ làm hết sức mình kể từ hôm nay”. 

ty6

Bên cạnh đó, Taecyeon (2PM) cũng gửi lời đến các thành viên còn lại của 2PM: 

“Tôi đã không thể liên lạc 2 thành viên vì họ cũng đang phục vụ quân sự. Tôi đã có kế hoạch để gặp Nickhun, còn Chansung thì đã ở đây với tôi. Các thành viên đã đến thăm tôi, ngoại trừ Junho vì cậu ấy đang rất bận cho bộ phim truyền hình mới. Tôi muốn được gặp lại các thành viên càng sớm càng tốt. Tôi muốn cho mọi người thấy hình ảnh tốt đẹp của mình, cùng với những thành viên mà tôi yêu thương”.

ty2
ty5
Rất đông fan đã có mặt để chào đón anh quay trở về

Ok Taecyeon sẽ sớm trở lại đội hình đầy đủ với 2PM và cả những hoạt động phim ảnh cá nhân. Hiện, anh đã chuyển sang công ty quản lý mới nhưng vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với JYP Entertainment.

 

Taecyeon (2PM) lên kế hoạch trở lại sau khi xuất ngũ vào tuần tới

Nam thần tượng Taecyeon (2PM) sẽ hoàn thành 20 tháng thực hiện nghĩa vụ quân sự trong tuần tới. Anh sẽ trở lại với cả vai trò ca sĩ lẫn diễn viên.