IS âm mưu đầu độc công nương Kate bằng đồ ăn siêu thị

Theo Hướng Dương / Ngôi Sao 20:00 14/01/2019

Tổ chức khủng bố nhắm vào thói quen mua thực phẩm ở siêu thị của Kate để kêu gọi những phần tử cực đoan đầu độc gia đình cô.

Âm mưu đầu độc Nữ Công tước xứ Cambridge của các phần tử cực đoạn IS được xem là đặc biệt nghiêm trọng. Ảnh: The Sun.
Âm mưu đầu độc Nữ Công tước xứ Cambridge của các phần tử cực đoạn IS được xem là "đặc biệt nghiêm trọng". Ảnh: The Sun.

Theo Daily Star, Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS đã kêu gọi các phần tử cực đoan giết hại Nữ công tước xứ Cambridge Kate Middleton bằng cách đầu độc những đồ ăn cô mua từ các siêu thị quen. Lời kêu gọi được đưa ra trong một tin nhắn trên trang Telegram mã hóa. 

Những bức ảnh chụp bà mẹ ba con đi mua sắm kèm các dấu X màu đỏ đánh dấu vào những món đồ trong xe đẩy được đăng lên mạng với thông điệp: "Chúng ta biết cô ta thường ăn gì - hãy đầu độc chúng!". 

Lời kêu gọi trên đã thu hút hàng chục phần tử IS cực đoan, trong đó các thành phần này còn lên kế hoạch chi tiết cách nhét thuốc độc vào những loại thức ăn mà Kate vẫn mua. Ngoài ra, chúng còn chia sẻ thông tin về các địa điểm mua sắm mà Nữ công tước xứ Cambridge thường ghé qua. 

Một nguồn tin cho hay đặc vụ tình báo xem lời đe dọa trên là "đặc biệt nghiêm trọng".

"Đây là một âm mưu kinh tởm bởi nó liên quan đến các con của Công nương Catherine và phá hoại nỗ lực của cô ấy trong việc sống một cuộc sống bình thường như bao người mẹ khác mong muốn", nguồn tin nói. "Nó không giống một trò đùa trên Twitter. Chúng là các tin nhắn được lưu truyền trên toàn cầu bởi những phần tử cực đoan và thường nhanh chóng được xóa đi". 

Kẻ đăng tải những tin nhắn này đã được khoanh vùng và theo dõi.

Kẻ ủng hộ Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) Husnain Rashid cũng từng đăng tin nhắn thù địch, kêu gọi sát hại Kate và Hoàng tử George lên trang Telegram. Rashid hiện phải ngồi tù chung thân vì âm mưu này.

 

Công nương Kate Middleton xinh đẹp, rạng rỡ dù mới sinh con thứ 3

Mặc dù vừa mới sinh con thứ 3 nhưng Công nương Kate Middleton vẫn rạng rỡ và vô cùng xinh đẹp.

 

Công nương Kate Middleton hạ sinh con trai, cả nước Anh đón chờ

Đứa con thứ 3 của Hoàng tử Williams và công nương Middleton đã được xác định là con trai. Sức nóng của gia đình hoàng gia này đã chiếm spotlight trên mọi tờ báo của vương quốc Anh, thậm chí họ còn đua nhau tường thuật ca sinh nở hoàng gia này.

Nguồn: https://beta.ngoisao.net/thoi-cuoc/is-am-muu-dau-doc-cong-nuong-kate-bang-do-an-sieu-thi-3867936.html

 


Tin khác