Công Phượng bất ngờ khuyên fan hạn chế bình luận trên fanpage STVV để tránh tiếng xấu

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 24/08/2019

Công Phượng khuyên NHM nên hạn chế bình luận trên facebook STVV, có gì góp ý thì hãy chia sẻ trên trang của chính anh.

cong-phuong-bat-ngo-khuyen-fan-han-che-binh-luan-tren-fanpage-stvv-de-tranh-tieng-xau
Dòng trạng thái của Nguyễn Công Phượng.

Mới đây, tiền đạo Nguyễn Công Phượng bất ngờ đăng dòng trạng thái nói về chuyện NHM bình luận trên fanpage của CLB Sint-Truidense V.V (STVV).

Tiền đạo của ĐT Việt Nam khuyên mọi người nên hạn chế bình luận trên facebook STVV, có gì góp ý thì hãy chia sẻ trên trang của chính anh.

"Chào mọi người. Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi Phượng. Mặc dù Phượng thi đấu ở tận Bỉ nhưng mọi người vẫn cập nhật từng tin tức của Phượng. Nhưng có một chuyện, mọi người hạn chế bình luận trên facebook STVV nhé ạ, nếu muốn đóng góp mọi người có thể lên trang của này của Phượng. Phượng mong mọi người cổ vũ và quan tâm đến toàn đội STVV. Cảm ơn mọi người rất nhiều!", Công Phượng viết.

Dù Công Phượng không nhắc trực tiếp đến lý do nhưng nhiều CĐV lập tức hiểu cầu thủ SN 1995 muốn mọi người hạn chế bình luận vì thời gian qua fanpage STVV ngập tràn các comment văng tục, chửi bậy bằng tiếng Việt.

Chắc chắn, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến cá nhân của Công Phượng tại STVV và hình ảnh CĐV Việt Nam trong mắt khán giả nước bạn.

Việc CĐV quá khích có những bình luận không hay là câu chuyện không mới đối với Công Phượng. Hồi đầu năm 2019, Công Phượng chuyển từ HAGL sang CLB Incheon United (Hàn Quốc) dưới dạng cho mượn thì Fanpage của CLB này cũng nhận nhiều bình luận tiêu cực mỗi khi Công Phượng ra sân.

Hiện tại, tình trạng này vẫn đang tiếp diễn trên fanpage của STVV nên Công Phượng buộc phải nên tiếng để gửi gắm thông điệp tới những người hâm mộ của mình.

 

Lâm Anh Quang: 'Được vợ báo tin, tôi rất vui mừng nhưng cũng rất lo lắng'

Trung vệ Lâm Anh Quang đã có những chia sẻ trong lần thứ 2 được HLV Park Hang-seo gọi trở lại ĐTQG Việt Nam.

 

Vì sao HLV Park loại Hà Đức Chinh ở tuyển Việt Nam?

Hà Đức Chinh là trò cưng của HLV Park Hang-seo nhưng ở trận đấu căng thẳng trước Thái Lan, nhà cầm quân người Hàn Quốc cần những phương án tốt hơn.Tin khác