Công Phượng lại gặp trục trặc, vẫn chưa thể sang Pháp thử việc

Theo Thành Vinh / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:00 24/06/2019

Vì vướng mắc các thủ tục về giấy tờ xuất nhập cảnh, Công Phượng lần thứ hai bị hoãn ngày sang Pháp thử việc.

Công Phượng
Công Phượng vẫn chưa thể sang Pháp thử việc theo kế hoạch vì trục trặc giấy tờ.

Sau khi kết thúc hợp đồng sớm với Incheon United sau ba tháng không thành công ở môi trường K.League, Công Phượng được HAGL liên hệ sang thử việc tại một đội bóng hạng Hai của Pháp và theo nhiều nguồn tin, đó là CLB Clermont Foot 63.

Theo kế hoạch ban đầu, Công Phượng sẽ sang Pháp vào ngày 20/6. Nhưng do chưa được cấp visa, nên tiền đạo sinh năm 1995 người Nghệ An phải lùi đến 24/6. Nhưng đến hôm nay là 24/6, Công Phượng vẫn gặp trục trặc về giấy tờ nên chưa thể bay sang Pháp.

Trả lời nhanh truyền thông Việt Nam, Giám đốc điều hành CLB HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết Công Phượng vẫn đang chờ visa và chưa xác định ngày bắt đầu hành trình của mình trên đất Pháp.

Hiện tại, Công Phượng vẫn đang rất tích cực tập luyện cùng các đồng đội HAGL để duy trì thể lực và cảm giác bóng. Có lẽ CP10 cũng đang rất sốt ruột và mong mỏi từng ngày để được bước vào thử thách mới trong sự nghiệp.

Ngày 26/7 tới, giải Hạng Nhì Pháp sẽ khởi tranh. Công Phượng chỉ có một tháng để thuyết phục Clermont Foot 63. Nếu không kịp hoàn thành thủ tục giấy tờ để lên đường trong hai ngày nữa, quỹ thời gian của Công Phượng thậm chí còn ít hơn.

Với việc sắp sang Pháp thử việc, đây đã là chuyến xuất ngoại thứ ba của Công Phượng trong ba năm qua, trước đó anh đã có cơ hội thử sức ở Nhật Bản trong màu áo Mito Hollyhock (Nhật Bản) và Incheon United (Hàn Quốc).

Nhưng lần thử thách thứ ba này sẽ có ý nghĩa rất lớn với Công Phượng, bởi CLB HAGL không đăng ký Công Phượng thi đấu ở giai đoạn lượt về V.League 2019. Nếu không được Clermont Foot 63 ký hợp đồng, Công Phượng sẽ không được thi đấu trong thời gian còn lại của mùa giải.

 

Đình Trọng lên bàn mổ ngày 25/6, chi phí phẫu thuật gần một tỷ đồng

Theo thông tin từ Hà Nội FC, trung vệ sinh năm 1997 sẽ tiến hành phẫu thuật chấn thương gối vào ngày mai (25/6).

 

Thiếu tiền đạo chủ lực, HLV Chu Đình Nghiêm đã tìm ra hai 'ứng viên' lĩnh xướng hàng công cho Hà Nội FC

HLV Chu Đình Nghiêm đã có những chia sẻ về tình hình CLB Hà Nội trước trận đấu với CLB Ceres Negros.

Tin khác