Công Phượng muốn chơi bóng cảm hứng như Neymar

16:07 27/02/2019

Chia sẻ với báo giới Hàn Quốc, Công Phượng cho biết, anh muốn chơi bóng cảm hứng như tiền đạo Neymar.

Tờ DongA của Hàn Quốc chọn Công Phượng của Incheon United và Jordan Murch (người Anh) của Gyeongnam là hai cầu thủ ngoại thi đấu tại K-League Classic để phỏng vấn trong bài viết trên trang này.

Công Phượng muốn chơi bóng cảm hứng như Neymar
 Công Phượng chụp hình chuẩn bị cho mùa giải mới.

Theo đó, Công Phượng chia sẻ anh đã tập luyện rất chăm chỉ thời gian vừa qua, trong đó có cả việc tập tạ. Anh nghĩ mình có thể cạnh tranh vị trí nếu tăng tốc độ xử lý bóng, đi bóng lên cao hơn, thể hiện kĩ năng cá nhân tốt hơn.

Công Phượng cũng không giấu mong muốn trở thành một Son Heung-min của Việt Nam tại Hàn Quốc. Đồng thời cho biết, muốn chơi bóng cảm hứng như Neymar.

"Tôi muốn chơi bóng với cảm hứng như của Neymar. Tôi nghĩ mình có thể làm được nếu nâng cao trình độ tại môi trường bóng đá Hàn Quốc", Công Phượng nói.

Chia sẻ thêm về mục tiêu tại Hàn Quốc trong 1 năm thi đấu cho Incheon United, tiền đạo trưởng thành từ lò HAGL JMG cho biết: “Tôi không đặt nặng việc mình phải ghi bao nhiêu bàn, ra sân bao nhiêu trận. Điều quan trọng với tôi là đóng được nhiều nhất cho CLB”.

Công Phượng đã có bàn thắng đầu tiên ở Incheon United trong một trận giao hữu, chuẩn bị cho mùa giải mới.

Vào ngày 2/3 tới đây, K-League Classic 2019 sẽ khai mạc. Incheon United sẽ có trận mở màn trên sân nhà gặp Jeju.

 

Công Phượng tập làm BTV dự báo thời tiết Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều trên đài Hàn Quốc

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng bất ngờ xuất hiện trong chương trình dự báo thời tiết ở Hà Nội trong ngày diễn ra hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều trên đài MBC.

 

Hành động cực đẹp của Văn Quyết và đồng đội sau khi 'hủy diệt' đối thủ 10 bàn không gỡ

Kết thúc trận đấu Hà Nội 10-0 Nagaworld, đội trưởng Văn Quyết và các cầu thủ Hà Nội đã có hành động để lại ấn tượng đẹp trên sân.Tin khác