Công Phượng thi đấu 73 phút, STVV thua sát nút đội hạng dưới

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:19 06/11/2019

Công Phượng vẫn chưa thể ghi bàn sau khi được đá chính trong trận giao hữu giữa Sint-Truidense và OH Leuven.

cong-phuong-tiep-tuc-doi-dien-voi-thu-thach-cuc-lon-tai-chau-au
Công Phượng thi đấu 73 phút, STVV thua sát nút đội hạng dưới.

Mới đây, CLB Sint-Truidense (STVV) đã tổ chức trận giao hữu với đội hạng dưới OH Leuven để tạo cơ hội cho các cầu thủ ít được thi đấu ra sân. Trong trận đấu này, cả Công Phượng và "Messi Hàn Quốc" Lee Seung-woo đều được đá chính.

Ngoài ra, một số cái tên khác từng ra sân ở giải VĐQG Bỉ mùa này như Wenssens, Durkin, De Smet, Janssens, Ito, Barboza, Colidio, Balongo, Acolatse...cũng được ra sân.

Mặc dù được đánh giá cao hơn tuy nhiên, đội bóng của Công Phượng không thể hiện được sự vượt trội. Nguyên nhân lớn là do nhiều cầu thủ ít được thi đấu nên không đạt cảm giác bóng tốt nhất và cũng không thể phối hợp một cách ăn ý nhất với đồng đội.

cong-phuong-thi-dau-73-phut-stvv-thua-sat-nut-doi-hang-duoi
Trận đấu giao hữu của Sint-Truidense và OH Leuven.

Công Phượng thi đấu 73 phút nhưng không ghi được bàn thắng nào và được thay ra nghỉ bởi Masoudi. Kết quả cuối cùng, STVV nhận thất bại 1-2 trước đối thủ.

Dù đây chỉ là một trận giao hữu nhưng đối với Công Phượng lại cực kỳ quan trọng. Hy vọng, Công Phượng sẽ có những bước chuẩn bị tốt nhất cho những trận đấu tiếp theo, trước khi trở về cống hiến cho ĐT Việt Nam thi đấu vòng loại World Cup 2022.

Theo kế hoạch, đến ngày 11/11 tới đây, tiền đạo Công Phượng sẽ trở về nước hội quân cùng ĐT Việt Nam để tiếp đón UAE ngày 14/11 và Thái Lan ngày 19/11. 

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/cong-phuong-thi-dau-73-phut-stvv-thua-sat-nut-doi-hang-duoi-140844.htmlTin khác