Công Phượng từng từ chối chơi bóng ở châu Âu để thi đấu tại K.League

15:52 11/02/2019

Trước khi quyết định chọn Incheon United là điểm dừng chân cho mùa giải mới, Công Phượng từng từ chối lời mời từ một số đội bóng tại châu Âu.

cong-phuong-tung-tu-choi-choi-bong-o-chau-au-de-thi-dau-tai-kleague
Công Phượng từng từ chối cơ hội chơi bóng ở châu Âu.

Sau khi cùng với ĐT Việt Nam liên tục gặt hái được thành công tại AFF Suzuki Cup 2018 và Asian Cup 2019, tiền đạo Nguyễn Công Phượng lập tức trở thành cầu thủ mà nhiều câu lạc bộ của Nhật Bản, Hàn Quốc và châu Âu thèm muốn.

Tuy nhiên, sau khi nhận được rất nhiều lời đề nghị, Công Phượng và BHL HAGL đã quyết định chọn Incheon United, đội bóng hiện đang thi đấu tại K.League là điểm dừng chân cho mùa giải mới.

Theo tiết lộ của Trưởng đoàn bóng đá HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh, nhiều đội bóng châu Âu muốn có được sự phục vụ của Công Phượng, nhưng bầu Đức lại từ chối và quyết định để anh sang Incheon United.

Điều này cũng được tờ Goal Hàn Quốc đề cập đến: "Công Phượng không chỉ quan tâm đến lời mời của các đội bóng Hàn Quốc mà còn ở Nhật Bản và châu Âu sau màn trình diễn tại Asian Cup. Trong đó, có lời đề nghị đến từ câu lạc bộ Hạng Hai của Pháp. Trên thực tế, một cầu thủ khác của Việt Nam là Quang Hải đang tìm cách gia nhập một đội bóng của Tây Ban Nha".

Tờ báo này không nêu tên cụ thể đội bóng nào của Pháp nhưng cho biết chủ tịch của HAGL Đoàn Nguyên Đức đã lựa chọn bến đỗ mới cho Công Phượng: "Chủ tịch đã xem xét cơ hội cho cầu thủ này phát triển và bày tỏ khả năng cạnh tranh của Công Phượng ở K.League".

Hiện, Công Phượng đang tập trung cùng CLB Hoàng Anh Gia Lai trong thời gian đợi visa để sang Hàn Quốc.

 

Ảnh chế tuyển thủ Việt Nam phát tướng sau Tết

Tết là thời điểm mà nhiều người sẽ tăng cân. Chính vì vậy đây là đề tài để cư dân mạng chế những bức ảnh hài hước về các tuyển thủ Việt Nam.

 

Vé xem Xuân Trường đá Thai League cả mùa chỉ từ 1 triệu đồng

Nhà vô địch Thai League 2018 Buriram United - đội bóng mới của Xuân Trường đưa ra giá vé xem cả mùa trên sân nhà với mức thấp nhất chưa đến 1 triệu đồng.Tin khác