Công Phượng về Việt Nam làm visa sang Pháp thử việc

Theo Thiên An / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:30 11/06/2019

Công Phượng đã trở về nước làm visa sang Pháp sau khi kết thúc hành trình tại King’s Cup 2019 cùng tuyển Việt Nam.

Công Phượng
Công Phượng thi đấu khá tốt tại King's Cup 2019 trong màu áo tuyển Việt Nam.

Sau King’s Cup 2019 kết thúc, Công Phượng không bay cùng chuyến với các đồng đội mà trở về Việt Nam cùng với con trai của HLV Park Hang-seo.

Trong những ngày sắp tới, việc quan trọng mà Công Phượng phải làm là hoàn tất visa để sang Pháp thử việc. Được biết, Công Phượng đã có giấy mời sang Pháp nên thủ tục làm visa khá thuận lợi. Nếu không có gì thay đổi, chân sút người Nghệ An sẽ bay sang Pháp ngày 15/6 tới.

Theo tìm hiểu, FC Paris, đội bóng xếp thứ 4 tại giải hạng Hai Pháp mùa trước chính là thử thách mới của Công Phượng. Hiện Công Phượng đang tập duy trì để có được trạng thái sức khỏe tốt nhất trước khi sang thử việc tại FC Paris.

Trước khi sang Pháp, Công Phượng có 4 tháng khoác áo Incheon United với không bàn thắng và không đường kiến tạo. Khả năng hòa nhập, tư duy chơi bóng khác biệt chính là những lý do chính khiến Công Phượng không thành công trên đất Hàn Quốc.

Với cầu nối là HLV Guillaume Graechan, Công Phượng đã nhận được giấy mới sang FC Paris thử việc và nếu thuyết phục được đội bóng hạng Hai Pháp, Công Phượng sẽ thi đấu cho đội bóng của Kinh đô ánh sáng ở mùa giải 2019/20.

Ở King’s Cup 2019, Công Phượng ngồi dự bị ở trận gặp Thái Lan, được HLV Park Hang-seo tung vào sân ở nửa cuối hiệp hai. Còn ở trận chung kết với Curacao, Công Phượng đá chính, chơi rất ấn tượng, nhưng lại sút hỏng quả 11m khiến tuyển Việt Nam mất Cúp vô địch.

 

Bốc thăm vòng loại World Cup 2022 ở đâu, khi nào? Việt Nam gặp đối thủ nào ở vòng loại World Cup 2022?

Bốc thăm vòng loại World Cup 2022 ở đâu, khi nào? Việt Nam gặp đối thủ nào ở vòng loại World Cup 2022? Kết quả bốc thăm vòng loại World Cup 2022? Bốc thăm vòng loại World Cup khu vực châu Á.

 

ĐT Việt Nam chia tay King's Cup: Cảm xúc của người ra đi, người ở lại

Sau khi giành ngôi Á quân và kết thúc hành trình tại King's Cup 2019, các tuyển thủ đã đồng loạt lên trang facebook cá nhân để bày tỏ cảm xúc.

 

Tuyển Việt Nam ngẩng cao đầu chia tay King's Cup 2019

Thua tiếc nuối Curacao sau loạt sút luân lưu và mất chức vô địch King's Cup 2019, nhưng tuyển Việt Nam có thể ngẩng cao đầu rời Thái Lan.

 

Tin khác