Công Phượng, Xuân Trường được định giá bao nhiêu?

13:00 10/02/2019

Mới đây, trang web chuyển nhượng quốc tế uy tín Transfermarkt đã cập nhật thông tin tiền vệ Lương Xuân Trường và Nguyễn Công Phượng.

cong-phuong-xuan-truong-duoc-dinh-gia-bao-nhieu
Lương Xuân Trường được Tranfermarkt định giá 50.000 Euro.

Dù đương kim vô địch Thai League vẫn chưa công bố bản hợp đồng với tiền vệ Lương Xuân Trường, nhưng mới đây, trang web chuyển nhượng quốc tế uy tín Transfermarkt cập nhật thông tin tiền vệ người Tuyên Quang dưới tư cách cầu thủ của Buriram United.

Theo đó, Xuân Trường sẽ chuyển tới Buriram United dưới dạng cho mượn từ HAGL. Đồng thời, cầu thủ này được định giá 50.000 euro, ngang hàng với nhiều đồng nghiệp ở đội bóng mới.

Trong khi đó, tiền đạo Công Phượng sẽ được đội bóng cho ra nước ngoài thi đấu theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. Theo Transfermarkt, Công Phượng được định giá 25.000 Euro ở Incheon United.

cong-phuong-xuan-truong-duoc-dinh-gia-bao-nhieu
Nguyễn Công Phượng được định giá 25.000 Euro.
Cũng ra nước ngoài thi đấu ở mùa giải 2019 như Xuân Trường, Công Phượng, nhưng thủ môn Đặng Văn Lâm được định giá rất cao trên Tranfermarkt (450.000 Euro). Con số này gấp 9 lần của Xuân Trường và 18 lần của Công Phượng.
 
Đây cũng là điều dễ hiểu bởi để có được sự phục vụ của thủ thành số 1 của ĐT Việt Nam, Muangthong Utd đã phải bỏ ra số tiền chuyển nhượng 500.000 USD để chiêu mộ anh từ Hải Phòng. Đây cũng là số tiền chuyển nhượng kỷ lục trong lịch sử mà Muangthong Utd bỏ ra để chiêu mộ một thủ môn.

Bên cạnh số tiền chuyển nhượng lớn, Văn Lâm cũng được hưởng mức lương 10.000 USD, được cấp nhà, xe riêng và được hưởng những khoản thưởng cá nhân khác tuỳ theo thành tích của đội bóng.

Nhiều khả năng, để có được sự gật đầu của Xuân Trường đồng ý sang Thai League chơi bóng trong 1 mùa giải, Buriram United cũng sẽ phải đưa ra những chế độ đãi ngộ tương tự với đội phó của ĐT Việt Nam.

 

Thủ môn Đặng Văn Lâm dự bị trong trận thua của Muangthong United

Thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn chưa thể có trận đấu ra mắt chính thức trong màu áo của Muangthong United.

 

Xuân Trường vượt qua kiểm tra y tế tại Buriram United

CLB HAGL chính thức xác nhận tiền vệ Lương Xuân Trường đã vượt qua buổi kiểm tra y tế tại CLB Buriram United.Tin khác