Công ty chủ quản IZ*ONE để hai thành viên người Nhật về nước hoạt động

09:28 05/12/2018

Người hâm mộ IZ*ONE cho rằng mình đang bị lừa dối khi hai thành viên của nhóm bất ngờ trở về Nhật với tư cách thành viên HKT48.

izone-2

Ngày 2/12, công ty chủ quản của  IZ*ONE là Off The Record thông báo hai thành viên người Nhật là Miyawaki Sakura và Yabuki Nako sẽ tham gia vào concert kỉ niệm 8 năm hoạt động của HKT48. Sự kiện diễn ra tại quê nhà vào ngày 15/12 tới. Một nguồn tin cho biết: “Sự tham gia của họ đã đột ngột được quyết định. Chúng tôi hi vọng họ có thể tham gia hoạt động cuối cùng này với tư cách là thành viên của HKT48”.

Sau thông tin trên, WIZ*ONE – fandom của IZ*ONE đã vô cùng bất mãn vì trước đó. Công ty của nhóm đã tuyên bố và hứa rằng các thành viên người Nhật gồm Miyawaki Sakura, Yabuki Nako và Honda Hitomi sẽ ngưng mọi hoạt động trong HKT48 để tập trung hoàn toàn vào việc quảng bá cùng IZ*ONE cho đến hết tháng 4/2021. Fan của IZ*ONE đã đăng tải một lá thư, trong đó có viết: “Chúng tôi phản đối sự tham gia của họ trong buổi concert, họ đã làm ảnh hưởng tới hoạt động quảng bá của IZ*ONE. Chúng tôi yêu cầu HKT48 hủy bỏ sự tham gia của hai thành viên Miyawaki Sakura và Yabuki Nako tại sự kiện.”

DhU6rY_UYAAsvko-1
Hai thành viên người Nhật đột ngột trở về nước với tư cách thành viên HKT48
 Sự chồng chéo trong các hoạt động giữa HKT48 và IZ*ONE của Sakura và Nako đã nhận chỉ trích gay gắt từ người hâm mộ. Họ cho rằng hành động đột ngột trên rất mâu thuẫn với tuyên bố trước đó của công ty, đồng thời phản bội lại lòng tin của WIZ*ONE dành cho nhóm.
Để tránh mọi chuyện trở nên rắc rối, công ty của IZ*ONE đã ra tuyên bố với nội dung rằng mong WIZ*ONE thông cảm. Bởi vì concert của HKT48 đã được dự kiến diễn ra từ trước khi IZ*ONE debut nhưng do điều kiện thời tiết mà concert này đã bị hoãn lại đến 15/12. Đồng thời, họ cũng xin lỗi về hành động đột ngột trên.


Tin khác