Công ty ở Đà Nẵng thưởng nóng lương và đãi tiệc nhân viên ăn mừng U23 Việt Nam vào chung kết

09:02 25/01/2018

Một công ty ở Đà Nẵng khiến dân tình muốn ‘nộp đơn vào làm’ ngay lập tức khi gây sốt với việc thưởng ngay 1 ngày lương và mở tiệc chiêu đãi miễn phí cho toàn bộ nhân viên sau khi U23 Việt Nam lọt vào chung kết.

123-1516766961400-1516771029605.jpg
Trước đó, công ty này cũng thông báo cho nhân viên nghỉ làm chiều 23/01 để theo dõi trận đấu, cổ vũ tinh thần đội tuyển.

Những ngày qua, một công ty được biết có trụ sở ở Đà Nẵng đang trở thành cái tên tiếp theo gây sốt trên mạng khi công bố quyết định thưởng nóng cho nhân viên để ăn mừng trận thắng của U23 Việt Nam trước U23 Qatar.

Theo đó, tất cả các nhân viên không phân biệt chính thức hay thử việc đều được thưởng ngay 1 ngày lương. Đồng thời, công ty còn mở tiệc chiêu đãi miễn phí cho các nhân viên để cùng ăn nhau mừng chiến thắng lịch sử này. Ngoài ra, vào trận chung kết, toàn bộ nhân viên đều sẽ được nghỉ việc để theo dõi.

Ngay sau khi đươc một nhân viên đăng tải trên mạng xã hội, sự việc này đã nhận được hàng nghìn like và chia sẻ. Chưa rõ thực hư nội dung công văn nhưng chỉ vừa chia sẻ trên mạng nó đã tạo nên nhiều ý kiến trái chiều, trong đó đa phần là sự phấn khích của dân tình. Nhiều người bày tỏ mong muốn ‘nộp đơn vào làm’ công ty này để gia nhập hội... mê bóng đá.

‘Trời, vừa tâm lý lại vừa... mát tay, có ai biết công ty này còn tuyển không để tui nộp đơn cái nào’; ‘Không thể tin được, đúng là Đà Nẵng cái gì cũng tuyệt vời’; ‘Tui có con bạn làm ở đây, nghe nói môi trường tuyệt lắm, trước không tin, giờ thì phải nghĩ lại’... hàng loạt bình luận của dân mạng bên dưới công văn gây sốt.

cong-ty-o-da-nang-thuong-nong-luong-va-dai-tiec-nhan-vien-an-mung-u23-viet-nam-vao-chung-ket
Nhiều công nhân được công ty cho nghỉ làm để cổ vũ cho U23 Việt Nam.

Theo tìm hiểu, đây là một công ty bất động sản. Ông Tăng Bá Thi, TGĐ công ty này  cho biết, với mục đích tạo dựng môi trường làm việc lý tưởng, đồng thời khơi dậy tinh thần bóng đá, yêu nước của toàn thể CBNV nên công ty đã đưa ra quyết định này và nhận được sự đồng tình mạnh mẽ.

 

Bộ GD&ĐT lên tiếng về công văn quyết định cho HSSV nghỉ học cổ vũ trận trung kết U23 Việt Nam

Hình ảnh một Công văn được cho là của Bộ GD&ĐT về việc đồng ý cho HSSV nghỉ học chiều ngày 27/01/2018 để cổ vũ trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan đã khiến nhiều người bất ngờ.

 

Đại sứ quán Trung Quốc mở cửa cấp visa riêng cho fan Việt cổ vũ đội U23

Công dân Việt Nam xin visa sang Trung Quốc cổ vũ đội tuyển U23 sẽ được tạo điều kiện thuận lợi trong khâu tiếp nhận hồ sơ.

 

U23 Việt Nam trở thành khắc tinh của các đội Tây Á

Trên đường tới trận chung kết, thầy trò HLV Park Hang-seo đã bước qua ba đại diện được đánh giá rất cao của khu vực Tây Á.Tin khác