Công Vinh tặng Thủy Tiên ‘cọc tiền’ trong ngày sinh nhật tuổi 34

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:00 26/11/2019

Sinh nhật tuổi 34 của bà xã, Công Vinh khiến fan ngạc nhiên khi tặng Thủy Tiên cọc tiền ‘siêu to khổng lồ’.

Ngày 25/11, Thủy Tiên đón sinh nhật tuổi 34. Nhân dịp sinh nhật của Thủy Tiên, Công Vinh đã cầu kỳ tặng bà xã món quà vô cùng đặc biệt.

“Chúc mừng sinh nhật mẹ Gạo, vì vợ không thích mình sến nên mình chuyển sang làm đồ hand made 100% bằng “vốn tự có” hi vọng vợ sẽ có một đêm ngày sinh nhật khó ngủ”, Công Vinh chia sẻ đoạn clip với tiêu đề ““Thủy Tiên đập hộp quà sinh nhật handmade đầy mùi cà khịa của Công Vinh”.

cong-vinh-tang-thuy-tien-coc-tien-trong-ngay-sinh-nhat-tuoi-34
Thủy Tiên bất ngờ với món quà sinh nhật của ông xã Công Vinh

Thủy Tiên tỏ thái độ không mấy quan tâm tới món quà, tập trung trang điểm mặc kệ ông xã nài nỉ mở hộp quà ra xem. “Sinh nhật thì tặng hộp bánh trung thu làm gì”, Thủy Tiên nói. Sau một thời gian thuyết phục, Thủy Tiên cũng “đập hộp” và không giấu được bất ngờ.

Trong hộp quà là một cọc tiền gồm những tờ tiền mệnh giá 500.000 ngàn đồng cùng một đóa hồng tươi thắm. “Tiền ở đâu vậy?”, Thủy Tiên thắc mắc. “Tiền đi làm ăn. Đàn ông ai chẳng có tài khoản đen. Vì ba không biết mua gì nên tặng mẹ để mẹ muốn mua gì thì mua. Chúc mẹ sinh nhật vui vẻ”, Công Vinh hài hước trả lời.

cong-vinh-tang-thuy-tien-coc-tien-trong-ngay-sinh-nhat-tuoi-34
cong-vinh-tang-thuy-tien-coc-tien-trong-ngay-sinh-nhat-tuoi-34

Thủy Tiên đã không khỏi bất ngờ và nữ ca sỹ luôn miệng cười. Trên trang cá nhân, Thủy Tiên chia sẻ cảm xúc: “Sáng tới tối im re không một lời chúc cũng chẳng thèm quan tâm gì đến 7-8h tối, mình nghĩ chắc quên luôn sinh nhật mình rồi, giận tím người. Xong cái mở cửa đưa hộp bánh trung thu năm ngoái. Ứa gan không? Bởi… Đừng tin lời đàn ông, thấy vậy mà không phải vậy. Vốn tự có đồ ha. Hand made 100% đồ ha. Quỹ đen đồ ha”.

Theo dõi đoạn clip, nhiều fan không khỏi bật cười, ngưỡng mộ và ghen tị với Thủy Tiên. Cưới nhau 5 năm, Thủy Tiên và Công Vinh vẫn đang sống trong những ngày tháng ngập tràn hạnh phúc như một cặp vợ chồng son.

Sau khi giải nghệ, Công Vinh từng giữ vị trí Chủ tịch CLB TP HCM. Sau đó, cựu tiền đạo tuyển Việt Nam xin rút và mở một trung tâm đào tạo bóng đá và dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/cong-vinh-tang-thuy-tien-coc-tien-trong-ngay-sinh-nhat-tuoi-34-142986.html

Tin khác