Cụ bà 76 tuổi gây sốt với kiến thức 'thượng thừa' về bóng đá thế giới khiến nhiều người phải nể phục

19:05 20/11/2018

Cụ bà 76 tuổi đến từ Huế đã làm cho khán giả thán phục khi đọc chính xác tên nhiều cầu thủ cũng như tiểu sử của các thành viên CLB MU.

 Video: Cụ bà thích xem bóng đá Anh và yêu đội bóng Manchester United.

Trong tập 10 ở "Mãi mãi thanh xuân" vừa được phát sóng ít ngày trước trên HTV7, khán giả đã được gặp cụ bà Kim Lành (76 tuổi) đến từ Cố đô Huế với lượng kiến thức “thượng thừa” về bóng đá Ngoại Hạng Anh khiến Trịnh Thăng Bình, Ốc Thanh Vân, Quyền Linh phải nghiêng mình thán phục. 

Bà Lành cho biết, bà mê bóng đá từ nhỏ và coi đây là một thứ tình yêu duy nhất, bà theo dõi tất cả các giải bóng đá nổi tiếng trên khắp thế giới, nhưng trong những giải đó bà Kim Lành khẳng định chỉ có bóng đá Anh là hay nhất và số một là đội bóng MU (Manchester United). 

Điều ấn tượng là người phụ nữ độ tuổi thất thập cổ lai hy này có thể trả lời tất cả những câu hỏi của chương trình về tiểu sử của các vị huấn luyện viên, cầu thủ đã từng sinh hoạt trong CLB MU. 

Sự hiểu biết và những gì cụ bà Kim Lành đã thể hiện trong chương trình sau đó đã được cộng đồng mạng tỏ ra thán phục trước "fan cứng" của MU, nhiều người còn ví von bà như một "cỗ máy tìm kiếm Google sống" khi chẳng có gì về bóng đá làm khó được bà.

 

Nữ CĐV người Hàn Quốc leo lên thùng xe tải tiếp lửa cho thầy trò ông Park Hang-seo

Trong số đông cổ động viên Việt Nam với cờ đỏ sao vàng cổ vũ tuyển bóng đá Quốc gia, còn có những nữ CĐV người Hàn Quốc nhiệt tình chẳng kém.

 

CĐV đốt pháo trong trận Việt Nam vs Malaysia sẽ bị đưa ra khỏi sân Mỹ Đình

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs Malaysia vào ngày 16/11 tới sẽ được thắt chặt an ninh. Tất cả những CĐV quá khích, đốt pháo sáng sẽ được đưa ra ngoài.

 

Bóng đã lăn nhưng hàng trăm CĐV vẫn đứng chờ soát vé

Mặc dù phía bên trong SVĐ đã vang tiếng hát "Quốc ca" nhưng hàng trăm CĐV vẫn chưa thể vào sân xem đội tuyển thi đấu.

 Tin khác