Vừa đi xe máy vừa cãi nhau với vợ, người chồng bất ngờ nhảy cầu tự tử

13:59 27/12/2017

Tối 26/12, trong khi điểu khiển xe máy chở vợ thì hai bên phát sinh cự cãi. Khi lên cầu Rạch Ngỗng, anh Đ. bất ngờ trèo qua lan can, nhảy xuống sông tự tử. 

Cự cãi với vợ… người đàn ông nhảy cầu tự tử
Lực lượng thợ lặn thuộc Cảnh sát PCCC&CNCH TP Cần Thơ, mò tìm thi thể anh Đ.

Sáng 27/12, Đại tá Trương Văn Sáu, Trưởng Công an quận Ninh Kiều cho biết, đã bàn giao thi thể anh B.A.Đ (37 tuổi, ngụ đường Hùng Vương, phường Thới Bình, quận Ninh Kiều), cho người thân mang về nhà an tang theo phong tục địa phương. Gia đình nạn nhân từ chối giải phẫu tử thi để khám nghiệm, đồng thời cam kết không khiếu nại về sau. 

Trước đó, lúc 21h, ngày 26/12, anh Đ. điều khiển xe chở vợ là chị T. lưu thông trên đường Nguyễn Văn Cừ (phường An Khánh, quận Ninh Kiều) thì hai bên phát sinh cự cãi.

Khi lên cầu Rạch Ngỗng 2, anh Đ. đột ngột dừng xe, bước lên hành lang dành cho người đi bộ. Trong lúc vợ không để ý, anh Đ. trèo qua lan can, nhảy xuống sông tự tử. Chị T. tri hô, gọi điện báo cơ quan Công an. 

Cự cãi với vợ… người đàn ông nhảy cầu tự tử
Cự cãi với vợ… người đàn ông nhảy cầu tự tử
Nhiều người dân hiếu ký kéo đến xem lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể anh Đ.

Tiếp nhận tin báo, lực lượng thợ lặn thuộc Cảnh sát PCCC&CNCH TP Cần Thơ, phối hợp với Công an quận Ninh Kiều, nhanh chóng đến hiện trường tổ chức tìm kiếm. 

Cự cãi với vợ… người đàn ông nhảy cầu tự tử
Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH, có mặt để tìm kiếm thi thể anh Đ.

Sau nhiều giờ mò tìm, kết hợp sử dụng ghe cào của người dân địa phương, đến 0h15, ngày 27/12, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể anh Đ.

Cự cãi với vợ… người đàn ông nhảy cầu tự tử
Anh Đ. dừng xe rồi nhảy xuống sông tự tử. 

Công an quận Ninh Kiều lập đoàn khám nghiệm tử thi nhưng gia đình từ chối và cam kết không khiến nại.

 

Đoàn công tác Vương quốc Campuchia thăm và làm việc tại Cần Thơ

Chiều 18/12, Quốc Vụ khanh Bộ Lễ nghi và Tôn giáo Vương quốc Campuchia cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại thành phố Cần Thơ.Tin khác