Hoang mang vì clip 'vật thể lạ lềnh bềnh trong chai trà Ô Long TEA+ Plus'

11:30 29/12/2017

Những ngày qua cư dân mạng đang chuyền tay nhau một clip sản phẩm trà Ô Long TEA+ Plus chứa dị vật. Dù chỉ mới xuất hiện nhưng clip này đã được share link kèm những lời cảnh báo, chia sẻ bình luận của mọi người.

Ngày 26/12, tài khoản Facebook có tên Tiến Võ đăng clip dài 50 giây về sản phẩm trà Ô Long TEA+ Plus do Tập đoàn Suntory PepsiCo Việt Nam sản xuất.

Qua hình ảnh ghi lại trong chai trà Ô Long xuất hiện một dị vật mầu trắng nổi lên cùng với đó hiện tượng nước có bọt trắng bất thường.

Đáng chú ý khi qua hình ảnh trong clip, dễ thấy chai trà Ô Long có ngày sản xuất 26/8/2017 và hạn sử dụng 26/8/2018, đồng thời chai trà Ô Long vẫn chưa mở nắp sử dụng.

Ngay sau hình ảnh clip được chia sẻ rất nhiều cư dân FB đã share link clip này và đa phần trong đó thể hiện sự bức xúc, lo lắng chất lượng sản phẩm trà Ô Long TEA+ Plus.

Tài khoản Minh Le Truong bình luận: “Kinh thật. Nghĩ mình từng uống thứ này mà phát ói…”. 

cu-dan-mang-soi-suc-clip-di-vat-trong-tra-o-long-tea-plus
Hình ảnh chai trà Ô Long TEA+ Plus chứa dị vật được tài khoản Facebook Tiến Võ chia sẻ. Ảnh nguồn Facebook Tiến Võ

Chia sẻ lại hình ảnh chai trà Ô Long TEA+ Plus chứa dị vật, Facebook tên Như Quỳnh Nguyễn lên tiếng: “Share mạnh nha mọi người. Vệ sinh chất lượng sản phẩm ở Việt Nam thật quá kém, lập ra hội bảo vệ người tiêu dùng để bảo vệ cho ai khi mà thực phẩm bẩn ở Việt Nam tràn lan mà không một ai vô cuộc.

Mình post bài này để warning mọi người tránh xa đồ uống đóng chai ra và hãy là người tiêu dùng thông minh”.

Đây không phải lần đầu tiên người tiêu dùng đặt nghi vấn về chất lượng trà Ô Long TEA+ Plus. Đầu năm 2016 sản phẩm này cũng từng bị dư luận phản đối vì quảng cáo sản xuất công nghệ Nhật Bản nhưng thực tế nguyên liệu lại được nhập khẩu từ Trung Quốc.

Ngay sau đó, Cục An toàn thực phẩm đã có văn bản yêu cầu Công ty PepsiCo Việt Nam báo cáo. Trong văn bản giải trình về nguồn gốc nguyên liệu để sản xuất Trà Ô long Tea+ Plus với Bộ Y tế Công ty Suntory Pepsico Việt Nam thừa nhận dùng nguyên nhập khẩu từ Trung Quốc để chế tạo Trà Ô long Tea+Plus.

 

Vụ giám đốc trà Ô Long Hà Linh bị đầu độc chết: người chồng lên tiếng

Vụ giám đốc trà Ô Long Hà Linh bị đầu độc chết: người chồng lên tiếng, ông Lin Chung Chuang, chồng cũ bà Hà Linh đã phân trần trước nghi vấn vụ việc liên quan tới mình. Ông nói rằng...

 

Xác định loại thuốc độc giết chết giám đốc trà Ô Long Hà Linh

Xác định loại thuốc độc giết chết giám đốc trà Ô Long Hà Linh là loại thuốc ngủ mang tên khoa học Zolpidem. Bên cạnh chất thuốc độc này thì lực lượng chức năng Trung Quốc còn xác...

 

Quy định về an toàn thực phẩm

Quy định về an toàn thực phẩm - Hiện nay tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm đang diễn ra hết sức phức tạp. Chính vì vậy bản thân mỗi người cần phải biết được các quy định về an toàn thực phẩm để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân.Tin khác