Cú hit phòng vé 'Phi Vụ Nữ Quyền' sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam

14:25 08/06/2019

"Phi Vụ Nữ Quyền" là bộ phim nói về nạn quay lén phụ nữ tại Hàn Quốc sẽ chính thức được công chiếu tại Việt Nam trong tháng 6.

“Phi Vụ Nữ Quyền” - một bộ phim phản ánh mặt tối của xã hội Hàn Quốc hiện tại. Đất nước mà chỉ 2 người đàn ông có thể cài camera quay lén vào 30 khách sạn rồi ghi lại những hình ảnh nhạy cảm của… 1.600 người. Đáng chú ý, hành động này còn được thông đồng bởi ông chủ, bà chủ nhà nghỉ, khách sạn để kiếm chác.

“Phi Vụ Nữ Quyền” - chuyện chuốc thuốc, hiếp dâm vốn xuất hiện nhan nhản trên báo, ai cũng nghĩ “chắc nó chừa mình ra”, “chỉ có trên phim” nay được tái hiện một cách chân thực nhất, gây sốc và sởn gai ốc bởi dã tâm man rợ của kẻ ác.

Bộ phim ghi lại hành trình của 2 nữ cảnh sát (Ra Miran và Lee Sung Kyung thủ vai) khám phá sự thật về một băng nhóm tội phạm chuyên chuốc thuốc, hiếp dâm và đe dọa phát tán clip “nóng” của các cô gái trẻ lên mạng xã hội. Muôn vàn tình huống gay cấn, hài hước, dở khóc dở cười diễn ra, để rồi khán giả vỡ òa trong thực tại khắc nghiệt, đầy bất an, đang đè nghẹt lên đầu nữ giới.

Phim bắt đầu công chiếu tại Hàn Quốc từ ngày 9/5, liên tục trụ vững trong top 3 phòng vé với hơn 1,5 triệu lượt người xem. Mỗi phân cảnh đều gây ám ảnh và được bàn luận sôi nổi trên báo chí, diễn đàn và các mạng xã hội.

“Phi Vụ Nữ Quyền” sẽ ra rạp tại nước ta từ 7/6, các bạn có thể thưởng thức bộ phim tại các cụm rạp CGV trên toàn quốc. Phim còn có sự xuất hiện của Sooyoung (SNSD) trong tuyến nhân vật phụ.

 

Jung Joon Young và Choi Jong Hoon sẽ phải có mặt trong phiên tòa chung

Cả Jung Joon Young và Choi Jong Hoon sẽ phải tiến hành tham dự phiên tòa chung về tội danh tấn công tình dục phụ nữ của họ.

Tin khác