'Cú lừa' ngoạn mục của Noo Phước Thịnh với 'Những kẻ mộng mơ'

06:33 03/11/2018

Ít ai nghĩ được rằng, nội dung MV "Những Kẻ Mộng Mơ" vừa ra mắt của Noo Phước Thịnh chính là một vụ giết người hoàn hảo được giấu trong vỏ bọc chuyện tình buồn.

Noo Phước Thịnh trở lại giữa "tâm bão" cáo buộc đạo nhạc cũng như bị nhạc sĩ người Mỹ kiện, đòi bồi thường hàng trăm triệu đồng với MV "Những kẻ mộng mơ". Nhiều khán giả không chỉ khen ngợi sản phẩm âm nhạc chỉn chu của Noo mà còn trầm trồ với hình ảnh mới của anh.

MV "Những kẻ mộng mơ" của Noo Phước Thịnh.

Sau 2 tuần ra mắt, MV "Những kẻ mộng mơ" của Noo Phước Thịnh thu hút gần 8 triệu lượt người xem và hơn 140 nghìn lượt yêu thích trên YouTube. Bên cạnh đó, nhiều khán giả thể hiện sự yêu thích và cho rằng đây là một trong những sản phẩm âm nhạc hay nhất của nam ca sĩ.

Bằng việc phân tích các chi tiết về diễn biến tâm lý của nhân vật, cách diễn xuất của Noo cũng như bối cảnh và đạo cụ, bạn Bùi Trung Kiên đã chỉ ra câu chuyện thật sự đằng sau MV này. Nhân vật nam chính trong MV do Noo Phước Thịnh thủ vai đã thành công trong việc lên kế hoạch sát hại bạn gái, người đã phản bội mình.

Screen Shot 2018-11-03 at 2.05.15 AM
Video phân tích nội dung thực sự của MV "Những kẻ mộng mơ".

Có thể nói, phân tích của bạn Bùi Trung Kiên khá logic và hợp lý. Video phân tích của Trung Kiên thu hút hơn 1 nghìn lượt xem sau 10 tiếng đăng tải, với nhiều bình luận đồng thuận. Một bạn bình luận “Tôi đồng ý với phân tích của bạn”. Một người khác nhận xét: “Phân tích xịn quá bạn tôi ơi”.

Trước video phân tích khá chi tiết này, một số người hâm mộ cũng đã chia sẻ những cảm nhận của riêng mình về MV “Những kẻ mộng mơ”. Đa số cho rằng MV đẹp nhưng hơi sợ, hoặc hơi kinh dị nhưng không chỉ ra được đường dây câu chuyện thực sự của sản phẩm hình ảnh này.

noo-phuoc-thinh-muon-thoa-thuan-giai-quyet-vu-ban-quyen-nhun-1539957617_500x300
Hình ảnh mới nam tính của Noo Phước Thịnh. 

Nếu như phân tích trên là chính xác, thì MV “Những kẻ mộng mơ” của Noo Phước Thịnh thực sự “không phải dạng vừa đâu”. Điều này khiến cho video ca nhạc của Noo vốn được khen ngợi đẹp, hấp dẫn nay mang màu sắc điện ảnh đậm nét, với cách xây dựng câu chuyện, những ẩn dụ và cách cài cắm những chi tiết rất đắt như một phim ngắn thuộc dòng thriller (hình sự, giật gân). 

Được biết, video ca nhạc "Những kẻ mộng mơ" được đạo diễn bởi Anh Be, một cái tên khá mới trong mảng sản xuất MV. Nếu câu chuyện của MV thực sự là một vụ giết người, Anh Be xứng đáng là một trong những đạo diễn video ca nhạc hấp dẫn và thú vị nhất của Vpop hiện nay. Tin khác