Cụ ông 70 tuổi bị tố 'giở trò đồi bại' với bé gái 11 tuổi: Tôi không hãm hiếp cháu

07:00 26/04/2018

Ông C. (người bị chị T. tố cáo giở trò đồi bại với cháu V.T.H. (SN 2007, đang học lớp ba) khẳng định, ông không hãm hiếp cháu H. và mong công an làm rõ.

cu-ong-70-tuoi-bi-to-do-tro-doi-bai-voi-be-gai-11-tuoi
Hình ảnh ông C. đang "gần gũi" với cháu H. trong nhà bị gia đình cháu bé bắt quả tang.

Liên quan đến vụ việc cụ ông N.M.C. (70 tuổi, trú xã Hà Hải, Hà Trung, Thanh Hóa) bị bà M.T.T. (hàng xóm) tố có hành vi đồi bại với con gái mới 11 tuổi, ông C. đã lên tiếng phân trần sự việc.

Ông C. cho biết, hiện ông đang ở với vợ hai và có hai con gái, con đầu học lớp 10, con nhỏ lớp 6. Nói về việc bị tố cáo giở trò đồi bại với cháu V.T.H. (SN 2007, đang học lớp ba), ông C. khẳng định, ông không hãm hiếp cháu H. như đơn tố cáo và mong công an làm rõ. 

Theo ông C., vào chiều 13/4, ông đang nấu cơm thì nghe thấy tiếng cháu H. gọi xin quả vú sữa. Ngay sau đó, cháu H. chạy thẳng ra sau vườn nơi có cây vú sữa, rồi ông C. trèo lên cây hái quả cho cháu.

“Lúc đó cháu H. chủ động kéo ghế bảo tôi ngồi xuống, rồi cháu nói, ông xin cho cháu lên lớp 4 với vì tôi có người nhà làm giáo viên. Tôi cũng có quen biết ông nội cháu H. và ông nội cháu trước đó cũng đã đề cập nhờ tôi chuyện này. Vừa lúc đó, mẹ cháu H. la tôi hiếp dâm, hàng xóm kéo đến”, ông C. kể lại.

Ông C. cũng cho biết thêm, trước đây ông từng là giáo viên của một trường trung cấp về văn hóa nghệ thuật ở Thanh Hóa. Vì điều kiện gia đình nên ông chuyển về huyện Hà Trung công tác. Thời điểm xảy ra sự việc, hai con gái của ông đang học bài trên tầng hai, thấy ồn ào nên hai cháu cũng xuống chứng kiến sự việc.

“Tôi thừa nhận cháu H. có hay vào nhà tôi cùng với mấy mấy cháu nữa để xin hoa quả. Cháu H. là người chậm hơn các cháu khác nên tôi thường xuyên ưu tiên cho nhiều quả hơn. Còn việc cho cháu tùng teng, kẹp tóc rồi hãm hiếp cháu thì không bao giờ có. Tôi cũng mong cơ quan công an làm sáng tỏ việc này”, báo VietNamnet dẫn lời ông C..

Liên quan đến sự việc trên, Soha.vn cho biết, trong thông báo giám định của Công an huyên Hà Trung gửi gia đình chị Thu, cháu H. không có thai, màng trinh giãn rộng, không tìm thấy vết rách.

Trước đó, như đã đưa tin, ngày 24/4, ông Nguyễn Văn Mỹ, Chủ tịch UBND xã Hà Hải (Hà Trung, Thanh Hóa) cho biết, chính quyền đã nhận được đơn tố cáo của gia đình bà M.T.T. (SN 1973, xã Hà Hải) tố cáo cụ ông hàng xóm là N.M.C. (SN 1948) có hành vi đồi bại với con gái mới 11 tuổi.

thanh-hoa-cu-ong-70-tuoi-bi-to-do-tro-doi-bai-voi-be-gai-11-tuoi
Bà T. đau đớn kể lại sự việc.

Theo đơn tố cáo của bà T. gửi UBND xã Hà Hải, con gái bà là V.T.H. (SN 2007, đang học lớp 3). Gần đây, bà T. nghe các bạn học cùng lớp với cháu H. kể lại, mỗi lần đi học về qua nhà ông C. (cán bộ hưu trí gần nhà) thì H. bị ông này đưa vào nhà, đóng kín cửa lại từ 30 phút đến 1 tiếng sau mới mở ra.

Nghe vậy, bà T. gặng hỏi con gái thì lặng người khi nghe bé gái 11 tuổi nói thường được ông C. hay dụ dỗ vào nhà, khi thì trong phòng ngủ, khi thì trên tầng và cả sau vườn nhà rồi giở trò đồi bại. Những lần như thế, ông C. thường cho cháu H. tiền, bông tai rồi dặn đừng nói với ai.

Do con gái nhận thức chậm, nên khi nghe sự việc bà H. rất đau lòng. Để có bằng chứng tố cáo ông C. bà H. và con gái lớn đã lên kế hoạch theo dõi để bắt quả tang.

"Chiều ngày 13/4, tôi đứng theo dõi cách nhà ông C. khoảng 50 m, còn con gái lớn lẻn vào sau nhà hàng xóm. Khi H. đi học về, tôi liền thấy ông C. xuất hiện và dẫn cháu vào nhà, sau đó đóng kín cửa. Lúc này, con gái lớn ở phía sau vườn đã quay được cảnh ông C. có hành động gần gũi với con gái tôi. Thấy vậy tôi đã hô hoán hàng xóm rồi đập cửa, một lúc sau ông C. mới mở cửa để con gái tôi về", báo Trí thức trẻ dẫn lời bà T..

Ngay sau đó, bà T. đã có đơn lên chính quyền và ban công xã để yêu cầu giải quyết sự việc.

 

Ấn Độ chấn động và bạo loạn vì vụ án hiếp dâm, sát hại bé gái 8 tuổi

Sau vụ hiếp dâm tập thể gây chấn động ở New Delhi năm 2012, Ấn Độ một lần nữa lại dậy sóng vì loại tội phạm này. Một bé gái 8 tuổi ở Bakarwals thuộc cộng đồng người du mục bị hiếp dâm dã man rồi bị bóp cổ đến chết. Tuy nhiên, nhiều chính trị gia dang tay bảo vệ cho nghi phạm đã gây nên một làn sóng phẫn nộ.

 

Tù chung thân đối với bảo vệ trường học hiếp dâm trẻ em

Bảo vệ trường học hiếp dâm bé gái hàng xóm bị rách âm hộ, màng trinh, âm đạo, túi cùng sau, chảy máu ổ bụng phải nhận án tù chung thân.Tin khác