Cục An toàn thực phẩm cảnh báo quảng cáo sản phẩm Aminkid Calci

Theo Hoàng Linh / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:56 01/04/2019

Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế vừa đưa ra thông báo cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Aminkid Calci trên các website: sieure.fun, reoilare.fun, muazii.com

cuc-an-toan-thuc-pham-canh-bao-quang-cao-san-pham-aminkid-calci
Cục An toàn thực phẩm cảnh báo quảng cáo sản phẩm Aminkid Calci. Ảnh minh họa

Theo Cục An toàn thực phẩm, trong thời gian vừa qua trên các website sieure.fun, reoilare.fun, muazii.com có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Aminkid Calci và vi phạm quy định quảng cáo.

Cục An toàn thực phẩm đã mời công ty lên làm việc, tuy nhiên đại diện Công ty khẳng định sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Aminkid Calci đang quảng cáo trên các website sieure.fun, reoilare.fun, muazii.com không phải do Công ty TNHH Thương mại DDS Việt Nam thực hiện và không chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm trên website này.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Aminkid Calci được quảng cáo trên các website này là Siro ăn ngon Aminkid Calci với các thành phần cần thiết như DHA, Lysine giúp trẻ không còn biếng ăn, ăn khỏe hơn; bổ sung calcium và vitamin để trẻ phát triển cao lớn và năng động hơn trong những hoạt động hàng ngày.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Aminkid Calci bị cảnh báo tại website nêu trên.

 

'Băm nát' núi để xây biệt thự ở Khánh Hòa

Nhiều hecta đất đá cùng cây cối trên núi Chín Khúc giáp Nha Trang với huyện Diên Khánh, Cam Lâm đang bị phá, san lấp làm dự án.

 

Vingroup chi nghìn tỷ mua lại Fivimart, Viễn Thông A, GM Vietnam

Hoạt động M&A được đẩy mạnh trong năm 2018 giúp Vingroup thâu tóm nhiều đối thủ cạnh tranh, mở rộng hệ sinh thái.

 

Có nên cho phép người dân tham gia cho vay ngang hàng?

Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước - Nguyễn Thị Hồng cho biết, sẽ thí điểm cho người dân tham gia cho vay ngang hàng, tuy nhiên vấn đề này vẫn còn nhiều băn khoăn.

Tin khác