Cục NTBD không công nhận thành tích của Lê Âu Ngân Anh tại Hoa hậu Liên lục địa

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:24 29/01/2019

Cục NTBD cũng khẳng định sẽ xử phạt Lê Âu Ngân Anh theo đúng quy định vì tự ý tham dự Hoa hậu Liên lục địa 2018.

cuc-ntbd-khong-cong-nhan-giai-thuong-cua-ngan-anh
Lê Âu Ngân Anh tại chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2018. 

Chung kết Hoa hậu Liên Lục địa 2018 khép lại vào ngày 26/1 đã tìm được chủ nhân của chiếc vương miện. Về phần Lê Âu Ngân Anh, sau khi tiến thắng vào Top 6 nhờ lượt bình chọn của khán giả, cô trở thành Á hậu 4 chung cuộc. 

Trước đó việc Lê Âu Ngân Anh tới Philippines tham dự cuộc thi dù không được Cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD) cấp phép gây tranh cãi dư luận. Về phía Cục NTBD, trước câu hỏi "xử lý" việc Ngân Anh đi thi và đoạt danh hiệu Á hậu 4 cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa; ông Nguyễn Quang Vinh - Cục trưởng Cục NTBD - cho hay không công nhận giải thưởng của người đẹp này tại Việt Nam. 

cuc-ntbd-khong-cong-nhan-giai-thuong-cua-ngan-anh

"Cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa là sân chơi dành cho một số thí sinh đến từ các quốc gia, trong đó có Việt Nam. Lê Âu Ngân Anh tham gia với tư cách cá nhân chứ không phải là với tư cách đại diện của Việt Nam. Vì Cục NTBD không cấp phép cho Ngân Anh bởi những sai phạm của ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017", ông Nguyễn Quang Vinh khẳng định.

Theo ông, từ trước đến nay có nhiều người đẹp vẫn tự ý đi thi quốc tế dù không được cấp phép nhưng không ai có thái độ thách thức, phớt lờ dư luận như Lê Âu Ngân Anh. 

Cục trưởng Cục NTBD nói thêm: "Về hành vi đi thi khi không được cấp phép này, phía Cục sẽ có động thái xử lý theo đúng quy định". Nhiều người cho rằng với hành động "thi chui", mức phạt cao nhất chân dài gốc Tiền Giang có thể phải chịu là 30 triệu đồng.

cuc-ntbd-khong-cong-nhan-giai-thuong-cua-ngan-anh

Lê Âu Ngân Anh lên đường tới Philippines tham dự Hoa hậu Liên lục địa 2018 từ ngày 9/1. Luật sư đại diện chính thức gửi đơn kiện lên Tòa án nhân dân Hà Nội vào ngày 15/1 để khởi kiện Cục NTBD về việc không xem xét đề nghị cấp phép cho cô tham dự Hoa hậu Liên lục địa. 

Ngân Anh cho hay quyết định của Cục NTBD ảnh hưởng trực tiếp đến các quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Sau gần một tháng chinh chiến tại đấu trường nhan sắc, cô đã trở về Việt Nam ngày 28/1. 

 

Lê Âu Ngân Anh trần tình về nghi vấn mua giải và đạo nhái cách trình diễn tại Hoa hậu Liên lục địa

Ngân Anh khẳng định nếu đã mua giải sẽ mua luôn danh hiệu cao nhất chứ không phải Á hậu 4 tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018.

 

Lê Âu Ngân Anh lên tiếng khi bị thầy dạy catwalk tố mua giải, biết trước câu hỏi ứng xử

Mặc dù lên tiếng đáp trả về lời tố mua giải, biết trước câu hỏi ứng xử từ thầy dạy catwalk nhưng Lê Âu Ngân Anh vẫn tiếp tục nhận về vô số ý kiến trái chiều từ công chúng.

 

Sao Việt hôm nay: Lê Âu Ngân Anh vào thẳng Top 6 Hoa hậu Liên lục địa gây tranh cãi, Tóc Tiên sexy trong MV mới

Với kết quả Top 6 Hoa hậu Liên lục địa 2018, nhiều người dự đoán Lê Âu Ngân Anh có khả năng giành ngôi vị Á hậu chung cuộc.Tin khác