'Cục xì lầu ông bê lắp' là gì?

Theo Trung Vương / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:19 07/05/2019

Mới đây, trên mạng xã hội đang rộ lên một cụm từ vô nghĩa 'Cục xì lầu ông bê lắp'. Vậy, 'Cục xì lầu ông bê lắp' là gì?.

'Cục xì lầu ông bê lắp' là gì?
'Cục xì lầu ông bê lắp' là gì?

Dưới đây là một vài thông tin về cụm từ 'Cục xì lầu ông bê lắp'

Nếu dùng Facebook, Instagram thì những ngày gần đây hẳn bạn bị "tra tấn" bởi cụm từ "Cục xì lầu ông bê lắp". Cụm từ này xuất hiện ngập tràn, từ những comment qua lại với bạn bè hay cả livestream của những nghệ sĩ. Nhiều bạn trẻ Việt Nam còn vào trực tiếp livestream yêu cầu Ji Soo (Black Pink) hay Gary hát cụm từ này, bất kể họ có hiểu hay không.

"Cục xì lầu ông bê lắp" là cụm từ được "Việt hóa" từ câu hát "Don't you know, pump it up" theo đúng chuẩn "phiên âm" nói của giới trẻ. Đây là bài Pump It Up do ca sĩ Danzel thể hiện, phát hành từ năm 2004.

Giai điệu quen thuộc của ca khúc này từng được sử dụng trên chương trình truyền hình nổi tiếng dành cho sinh viên Hành khách cuối cùng. MC Danh Tùng ngày ấy thường hát "Nào mình cùng lên xe buýt, nào mình cùng lên xe buýt".

 

Hoàng tử Harry và Công nương Meghan đón con trai đầu lòng

Hoàng tử Harry đã thông báo chính thức lên chức bố trên tài khoản Instagram cá nhân.

 

Kyuhyun (Super Junior) âm thầm xuất ngũ sau 2 năm

Em út Kyuhyun (Super Junior) chính thức xuất ngũ vào ngày hôm nay. Vậy là tất cả thành viên Super Junior đều đã hoàn thành ngĩa vụ quân sự.

 

Thương hiệu Pokemon có gì mà đem lại lợi nhuận còn 'khủng' hơn cả Marvel lẫn DC?

Không phải Marvel mà Pokémon mới giữ ngôi vương trong danh sách những thương hiệu có lợi nhuận khủng nhất với khoảng 90 tỉ USD.

 

Tin khác