Cuộc cạnh tranh giữa Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng gay gắt

10:14 23/01/2019

Các diễn viên nữ trong giới giải trí dù có mối quan hệ tốt đẹp đi chăng nữa thì vẫn có xung đột lợi ích. Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba cũng vậy.

cuoc-canh-tranh-giua-duong-mich-va-dich-le-nhiet-ba-ngay-cang-gay-gat
cuoc-canh-tranh-giua-duong-mich-va-dich-le-nhiet-ba-ngay-cang-gay-gat
Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba theo đuổi sát nút trên 2 bảng xếp hạng Top 10 ngôi sao của năm.

Mới đây, theo QQ, một bảng xếp hạng đánh giá độ nổi tiếng và tầm ảnh hưởng của sao Hoa ngữ của một nền tảng trực tuyến đã được tiết lộ. "Top 10 ngôi sao của năm" dẫn đầu là Dương Mịch, thứ hai là Yu Wenle và thứ ba là Địch Lệ Nhiệt Ba. Nếu chỉ tính ngôi sao nữ thì Địch Lệ Nhiệt Ba theo sát Dương Mịch.

Theo một danh sách khác cũng của nền tảng này, Dương Mịch vẫn đứng đầu trong Top 10, thứ hai là Thái Từ Khôn và tiếp theo là Địch Lệ Nhiệt Ba. Tương tự, nếu không tính các ngôi sao nam thì Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn giữ hai vị trí đầu bảng.

Địch Lệ Nhiệt Ba vào nghề muộn hơn Dương Mịch rất nhiều chính vì thế sức ảnh hưởng mà cô ấy có được hiện tại là rất đáng nể. Mặc dù đây chỉ là thống kê của một nền tảng trực tuyến nhưng nó cũng cho thấy sự cạnh tranh giữa hai diễn viên này ngày càng gay gắt.

cuoc-canh-tranh-giua-duong-mich-va-dich-le-nhiet-ba-ngay-cang-gay-gat
Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Mịch trong một sự kiện.

Các diễn viên nữ trong giới giải trí dù có mối quan hệ tốt đẹp đi chăng nữa thì vẫn có xung đột lợi ích. Dương Mịch vẫn giữ được sức nóng dù năm qua gặp nhiều lùm xùm. Tuy nhiên nhiều năm tới, với tốc độ hiện tại việc Địch Lệ Nhiệt Ba có thể vượt mặt đàn chị cũng không phải là không thể.

Trước đó, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng trần tình về mối quan hệ của Dương Mịch sau tin đồn bất hòa. “Các anh chị và bạn bè trong công ty đều luôn nâng đỡ lẫn nhau trong các dự án mà không có một sự tính toán chỉ riêng cho bản thân. Còn về những tin đồn về mối quan hệ không tốt của mình và chị Dương Mịch thì mình khẳng định lại giữa mình và chị Dương Mịch vẫn có tình cảm vô cùng êm đẹp và chưa từng xảy ra sự sứt mẻ nào”, nữ diễn viên chia sẻ.

Đối với Địch Lệ Nghiệt Ba, Dương Mịch không chỉ là một người đàn chị trong showbiz mà còn là một người thân trong nhà vì từ lúc lập nghiệp, Dương Mịch đã giúp đỡ và chỉ bảo cô rất nhiều.

 

Với những bức ảnh này của Phùng Thiệu Phong, cư dân mạng khẳng định Triệu Lệ Dĩnh đã cưới đúng người

Ngay khi những hình ảnh này được chia sẻ lại, cư dân mạng liên tục dành những lời khen ngợi cho chồng của Triệu Lệ Dĩnh.

 

Triệu Vy lên tiếng về nghi vấn được một người đàn ông lạ tình tứ hôn giữa nhà hàng

Triệu Vy thanh minh rằng đó chỉ là ghé sát để nói chuyện chứ không phải là hôn.

 

Con rơi của Thành Long và người yêu đồng tính bơ vơ ngoài đường vì không có tiền

Con rơi của Thành Long và người yêu đồng tính bơ vơ ngoài đường cùng với rất nhiều hành lí. Dường như họ mới bị khách sạn đuổi ra ngoài.Tin khác