Cuộc sống của ba mẹ con Hồng Nhung sau sóng gió cuộc đời

15:18 05/12/2018

"Tôi vừa trải qua sóng gió của cuộc đời và điều này đã tác động không nhỏ đến tôi về cả thể chất lẫn tinh thần, nhất là khi mình đã có hai con nhỏ’’ – Hồng Nhung tâm sự.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại khi làm mẹ đơn thân của hai đứa con nhỏ, Hồng Nhung cho biết, ba mẹ con cô sống ở chung cư rất gần chỗ ông bà ngoại.

Mỗi ngày, ông ngoại của Tôm và Tép đều đi bộ sang để dạy cho hai cháu học đọc, học viết, giáo dục các cháu về đạo đức, lịch sử, cách ứng xử của người Việt. Nữ ca sĩ tiết lộ, ông ngoại của Tôm và Tép có thể dạy hai cháu bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh.

cuoc-song-cua-ba-me-con-hong-nhung-sau-song-gio-cuoc-doi
Diva Hồng Nhung.

Hồng Nhung kể hai con có khu vườn riêng để trồng cây, tự tay mình chăm sóc người bạn nhỏ - chú chó tên Socola từ những việc bé nhất như: cho ăn, tắm, dọn dẹp… thậm chí là bắt rận. "Gần đây, Socola bị rận nên Tôm và Tép còn phải lăn ra để bắt, rồi đưa đi bác sĩ thú y để khám và lấy thuốc chữa. Nói chung là các con cũng thích bận rộn chứ không để thời gian thừa. Điều đó khiến tôi cũng thấy vui" - Hồng Nhung chia sẻ.

Hồng Nhung thừa nhận, sự hồn nhiên và vô tư của hai con là nguồn năng lượng tích cực giúp cô có thêm sự lạc quan để vững vàng bước qua mọi sóng gió trong đời. Cô cũng thường dạy con 4 điều: luyện tập là tất cả; sắp xếp thời gian là chìa khóa của thành công; âm nhạc là điều thần kỳ và luôn bình tĩnh trong cuộc sống.

cuoc-song-cua-ba-me-con-hong-nhung-sau-song-gio-cuoc-doi
Hồng Nhung tâm sự về hai con Tôm, Tép và làm mẹ đơn thân…

Khi được hỏi về khái niệm “người tình” trên sân khấu, Hồng Nhung bày tỏ khi đã hát song ca với nam ca sĩ nào đó chính là người tình trên sân khấu của cô. Trong liveshow “Người tình” tới, bên cạnh việc hát solo, cô sẽ cùng Tùng Dương làm thành một căp đôi trên sân khấu, hát cả ca khúc tiếng Việt lẫn tiếng Anh.

Hồng Nhung cũng vừa hoàn thành một MV quay ở Hạ Long (Quảng Ninh). Ban đầu cô dự định sẽ đưa hai con Tôm và Tép đi cùng để quay song vì hai bé phải đi học nên không tham gia cùng mẹ được. MV này sẽ ra mắt vào tháng 4/2019.Tin khác