Cuộc sống sau 2 năm nghỉ hưu của MC Lại Văn Sâm

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:49 21/11/2019

Sau khi nghỉ hưu, MC Lại Văn Sâm liên tiếp tham gia dẫn dắt nhiều game show truyền hình từ thiếu nhi cho tới người lớn.

Nhà báo Lại Văn Sâm sinh năm 1957, là MC kỳ cựu của Đài truyền hình Việt Nam. Lại Văn Sâm được khán giả yêu mến qua các chương trình như

Nhà báo Lại Văn Sâm sinh năm 1957, là MC kỳ cựu của Đài truyền hình Việt Nam. Lại Văn Sâm được khán giả yêu mến qua các chương trình như "Ai là triệu phú", "SV 96, 98, 2000", "Đấu trí"... Ông chính thức nghỉ hưu từ ngày 1/7/2017 sau 30 năm cống hiến và gắn bó với VTV3. 

Sau khi nghỉ hưu, Lại Văn Sâm còn mở tài khoản Facebook cá nhân. Tại đây, anh thường chia sẻ quan điểm và cả những hình ảnh đời thường tới người hâm mộ. Ít ai ngờ rằng, đằng sau những bộ vest lịch lãm trên truyền hình lại là một Lại Văn Sâm trẻ trung và gần gũi.

Sau khi nghỉ hưu, Lại Văn Sâm còn mở tài khoản Facebook cá nhân. Ông thường chia sẻ quan điểm và cả những hình ảnh đời thường tới người hâm mộ. Ít ai ngờ rằng, đằng sau những bộ vest lịch lãm trên truyền hình lại là một Lại Văn Sâm trẻ trung và gần gũi. 

Những lúc rảnh rỗi, nam MC kỳ cựu thường uống cà phê, xem bóng đá, làm việc nhà hay gặp gỡ bạn bè...

Những lúc rảnh rỗi, nam MC kỳ cựu thường uống cà phê, xem bóng đá, làm việc nhà hay gặp gỡ bạn bè...

Ngoài ra, anh cũng dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, người thân.

Ngoài ra, ông cũng dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, người thân. 

Thời điểm tuyên bố nghỉ hưu, khán giả tiếc nuối khi cho rằng sẽ không thể nhìn thấy Lại Văn Sâm

Thời điểm tuyên bố nghỉ hưu, khán giả tiếc nuối khi cho rằng sẽ không thể nhìn thấy Lại Văn Sâm "cầm cân nảy mực" các chương trình truyền hình nữa. Tuy nhiên, sau khi nghỉ hưu, Lại Văn Sâm tiếp tục nhận lời nhiều hơn khi tham gia vào các gameshow giải trí. 

Anh tham gia dẫn dắt nhiều chương trình đình đám như

Ông tham gia dẫn dắt nhiều chương trình đình đám như "Ký ức vui vẻ", "Siêu trí tuệ Việt Nam", "Quý ông đại chiến"... 

Lại Văn Sâm chia sẻ:

Lại Văn Sâm chia sẻ: "Trước đây, khi làm trong đài, tôi được làm chương trình mình thích nhưng đôi khi là nghĩa vụ phải tham gia. Bây giờ, khi đã nghỉ hưu, tôi được quyền lựa chọn. Vì vậy show nào thích thì tôi nhận lời". 

MC kỳ cựu khẳng định cuộc sống không có bất cứ sự xáo trộn nào sau khi nghỉ hưu. Sự thay đổi lớn nhất là show nhiều hơn, thu nhập tăng hơn.

MC kỳ cựu khẳng định cuộc sống không có bất cứ sự xáo trộn nào sau khi nghỉ hưu. Sự thay đổi lớn nhất là show nhiều hơn, thu nhập tăng hơn. 

Link báo gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/cuoc-song-sau-2-nam-nghi-huu-cua-mc-lai-van-sam-142423.html

Tin khác