Cuối cùng Tiffany (SNSD) đã lên tiếng sau vụ lừa đảo của bố

08:21 07/12/2018

Sau khi bố của Tiffany (SNSD) bị một người tố lừa đảo tài sản, vô số lời chỉ trích hướng về phía gia đình cô. Mới đây, một mẩu SNSD đã lên tiếng.

tiff

Vào ngày 4/12, một bài viết với tiêu đề: “Tôi là nạn nhân trong vụ lừa đảo của ông Hwang XX” đã được đăng lên bảng thỉnh cầu của người dân ở trang web của Nhà Xanh với nội dung: “Tôi là Kim Young Ho, sinh năm 1979, sống tại Cheongnan. Tôi bị ông Hwang XX – bố của Tiffany (SNSD) – lừa đảo.”

Sau vụ việc trên, cô nàng đã chia sẻ về sự việc này.

“Xin chào. Tôi là Tiffany. Hôm qua đã đọc bài đăng của một người bị tổn thương bởi bố tôi trong quá khứ. Tôi cảm thấy tồi tệ và vô cùng có lỗi, vì vậy tôi quyết định đưa ra lời thông báo chính thức tới công chúng.

Thật ra bản thân tôi đã trải qua một tuổi thơ khó khăn bởi nhiều vấn đề của bố. Thậm chí ngay cả sau khi debut, tôi cũng bị nhiều người đe dọa, về những món nợ mà tôi không hề hay biết.

 Không chỉ vậy, tôi phải chịu áp lực trả nợ cho bố. Nghĩ rằng đây là vấn đề của gia đình nên tôi đã chịu trách nhiệm về tài chính nhiều lần.

Tôi luôn lo sợ rằng mình sẽ gây tổn hại tới các thành viên yêu mến (SNSD) và những người xung quanh tôi vì việc này.

Mặc dù vậy, bố tôi và những người liên quan đến công việc của ông ấy vẫn tiếp tục đe dọa. Tới đỉnh điểm, tôi cảm thấy mình không thể chịu đựng và giải quyết được nữa, vì vậy tôi đã cắt đứt quan hệ với ông ấy. Chúng tôi đồng ý sống cuộc sống của riêng mình. Đã 7 năm kể từ lần cuối tôi liên lạc với ông ấy.

Mặc dù không dễ dàng để nói về vấn đề của gia đình trong hoàn cảnh không may như thế này, nhưng tôi viết lời thông báo này vì trái tim tôi cảm thấy có lỗi với người đã bị bố tôi làm tổn thương trong thời gian dài, và tất cả những người đã bị tổn thương vì sự việc.

Một lần nữa, tôi chân thành xin lỗi về vụ tranh cãi này.”

Được biết, người đàn ông nói trên đã đăng bài viết lên trang web của Nhà Xanh và cho rằng Tiffany (SNSD) biết sự việc này. Đáng nói ở đây, cô không còn liên lạc với bố mình cũng như thừa nhận hành động lừa đảo của bố là đúng sự thật. Tin khác