Cường Đô La – Đàm Thu Trang bị bắt gặp cùng con trai đi xem nhà

08:44 09/11/2018

Cặp đôi Cường Đô La – Đàm Thu Trang bị bắt gặp đi xem nhà với con trai, làm dấy lên tin đồn sắp cưới.

Mới đây, Cường Đô La và Đàm Thu Trang bị bắt gặp đang đi xem nhà. Trong đó có cả cậu con trai Subeo. Hình ảnh này làm dấy lên nghi ngờ cặp đôi sắp về chung một nhà.

Trước đó, khi Đàm Thu Trang đăng tải hình ảnh lên Facebook, một người bạn đã hỏi cô khi nào cưới. Cường Đô La đã trả lời thay cho bạn gái. Anh nói năm sau sẽ gửi thiệp mời và mong 2 người bạn vào chung vui. Tiết lộ của vị doanh nhân phố núi khiến người hâm mộ tin rằng đám cưới của họ sẽ diễn ra vào giữa năm 2019.

cuong-do-la-dam-thu-trang-bi-bat-gap-cung-con-trai-di-xem-nha
Cường Đô La và bạn gái đi cùng con trai xem nhà.

Vào cuối tháng 6, cặp đôi có chuyến du lịch ở Maldives. Subeo cũng có mặt trong chuyến đi của bố và bạn gái. Cả 2 chia sẻ hình ảnh ngọt ngào và nhận được hàng loạt lời chúc mừng từ bạn bè, cộng đồng mạng. Nhiều người cũng đặt câu hỏi khi nào họ về chung một nhà. Bức ảnh mà cặp đôi đăng tải khiến dư luận cho rằng họ đang du lịch kết hợp với việc chụp ảnh cưới.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang vướng nghi án hẹn hò từ năm 2017. Nhưng dịp 14/2/2018, họ mới chính thức công khai mối quan hệ. Chồng cũ Hà Hồ có những hành động lãng mạn như tặng hoa và gọi Đàm Thu Trang là vị hôn phu hay bà xã, vợ rất thân mật. Anh cũng thường xuyên về quê bạn gái ra mắt gia đình.

cuong-do-la-dam-thu-trang-bi-bat-gap-cung-con-trai-di-xem-nha
Hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi trong chuyến du lịch ở Maldives.

Đáp lại, người mẫu quê Lạng Sơn cũng dành những lời âu yếm cho bạn trai. Cô gọi anh là ông xã, vị hôn phu của em… Vị doanh nhân còn livestream và hôn môi Đàm Thu Trang, anh còn gọi cô là vợ. Cô cũng là người đẹp duy nhất tham gia hành trình siêu xe của Cường Đô La.

cuong-do-la-dam-thu-trang-bi-bat-gap-cung-con-trai-di-xem-nha
Người mẫu Đàm Thu Trang được chú ý hơn từ khi hẹn hò với Cường Đô La.

Sau khi chia tay Hồ Ngọc Hà, Cường Đô La công khai mối quan hệ với Hạ Vy – người đẹp phim Tấm Cám. Tuy nhiên, tháng 7/2017, cặp đôi công khai chia tay, để lại nhiều nuối tiếc. Cường Đô La vướng nghi án tình cảm với các người đẹp trong showbiz nhưng anh thể hiện sự nghiêm túc với Đàm Thu Trang.Tin khác