Cuồng ghen chồng sát hại vợ

14:24 20/11/2017

Nghi vợ có người đàn ông khác, không còn chung thủy với mình nên Đăng nổi cơn ghen gây lộn với nhau. Trong lúc nóng giận, Đăng lấy dao đâm một nhát chí mạng khiến người “đầu gối tay ấp” với mình tử vong.

IMG_1135
Bị cáo Đăng tại phiên tòa.

Ngày 20/11, TAND Cấp cao tại TP HCM mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Đình Đăng (sinh năm 1991, tại Nghệ An) về tội Giết người.

Theo bản án sơ thẩm, Đăng và vợ là chị Hoàng Thị Trang (sinh năm 1994, tại Hà Tĩnh) thuê trọ ở tại ấp 5, xã Bình Hưng huyện Bình Chánh , kế phòng bên là phòng vợ chồng anh Nguyễn Đức Hậu và chị Nguyễn Thị Hà.

Ngày 27/12/2016, nghi ngờ anh Hậu có tình cảm với chị Trang, nên chị Hà gặp Đăng tại quán cà phê Hoa Sữa. Tại đây chị Hà nói cho Đăng biết sự việc rồi cả hai quay về nhà trọ kêu anh Hậu qua phòng Đăng để nói rõ chuyện cảm giữa anh Hậu và chị Trang tuy nhiên cả hai người không thừa nhận. Tức giận Đăng tát vào mặt chị Trang rồi đuổi anh Hậu ra khỏi phòng.

Một lúc sau, mọi người nghe tiếng chị Trang kêu cứu thất thanh nên chạy sang kiểm tra.

Khi đến nơi, mọi người tá hỏa khi thấy chị Trang bị dâm trúng ngực đang nằm gục dưới nền nhà. Còn Đăng khuôn mặt thất thần, tay đang cầm con dao rướm máu. Lúc này, mọi người xông vào tước con dao Đăng cầm trên tay và đưa chị Trang đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên chị Tr đã tử vong vào tối cùng ngày.

Với hành vi của mình Đăng bị TAND TP HCM tuyên phạt mức án tù chung thân. Cho rằng mức án trên quá nặng Đăng kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại phiên tòa hôm nay, luật sư bào chữa cho bị cáo Đăng có đơn xin hoãn phiên tòa, sau khi hội ý HĐXX quyết định tạm hoãn phiên tòa.

 

Cách hành xử thiếu suy nghĩ và cái giá phải trả cho người chồng hờ tưới xăng giết vợ

Trong lúc nóng giận, lại nghe thêm lời thách thức từ cô vợ “hờ” Tiến quyết định khóa trái cửa, tưới xăng lên người vợ với mục đích thiêu sống. Ông ta cũng tự cầm dao chém vào người để tự sát nhưng được cứu kịp thời.

 

Mũi tiêm nhỏ xíu lật tẩy dã tâm giết vợ của nam y tá

Biết có chất gây chết người nhưng khó bị phát hiện, nam y tá người Mỹ dùng để giết vợ là nữ chính trị gia.Tin khác