Cướp cò súng săn bắn chết bạn ở Ba Vì, Hà Nội

Theo 22:47 02/04/2016

Cướp cò súng săn bắn chết bạn ở Ba Vì, Hà Nội. Được biết khi 2 người đi săn, trong lúc đang ngồi gần nhau trên đỉnh đồi chiều 2/4, 1 người để súng tự chế cướp cò bắn trúng...

Cướp cò súng săn bắn chết bạn ở Ba Vì, Hà Nội. Được biết khi 2 người đi săn, trong lúc đang ngồi gần nhau trên đỉnh đồi chiều 2/4, 1 người để súng tự chế cướp cò bắn trúng người bạn khiến người này tử vong.

Cướp cò súng săn bắn chết bạn ở Ba Vì, Hà Nội

Chiều ngày 2/4, trao đổi với báo chí, một lãnh đạo công an xã Sơn Đà (huyện Ba Vì, Hà Nội), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ việc hai người đi săn, súng bị cướp cò khiến 1 người tử vong vào trưa cùng ngày.

Vị lãnh đạo này cho biết theo thông tin ban đầu, có 2 người đàn ông đi săn vào khoảng 13 giờ chiều ngày 2-4 trên địa bàn thôn Chí Phú, xã Sơn Đà. Trong lúc ngồi cạnh nhau, 1 người đàn ông đã để súng tự chế cướp cò bắn trúng vào người bạn ngồi bên cạnh khiến người này tử vong.

Cướp cò súng săn bắn chết bạn ở Ba Vì, Hà Nội

Cướp cò súng săn bắn chết bạn ở Ba Vì, Hà Nội

Hiện trường vụ việc nằm trên đỉnh đồi. Trong lúc đi săn 2 người ngồi gần nhau vô ý hướng nòng súng vào rồi súng nổ khiến người kia tử vong” - vị lãnh đạo công an xã nói.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo Công an xã Sơn Đà và huyện Ba Vì đã có mặt tại hiện trường để giải quyết hậu quả cũng như điều tra, làm rõ vụ việc. Lực lượng Công an TP Hà Nội cũng đã tới hiện trường để khám nghiệm tử thi, hiện trường và điều tra.

Được biết, 2 người đi săn đều thuộc thôn Chí Phú, xã Sơn Đà.

Trước đó ở Quảng Ninh cũng xảy ra vụ hỗn chiến sử dụng súng khiến người dân hoảng sợ.

Theo lời một số người dân sống tại ngã ba Bệnh viện huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh, sát quốc lộ 279 thì vào khoảng 17h30 chiều ngày hôm qua 21/2, tại khu vực này đã xảy ra một vụ hỗn chiến nghiêm trọng.

Cướp cò súng săn bắn chết bạn ở Ba Vì, Hà Nội

Hình ảnh minh họa

Một người dân kể lại giây phút kinh hoàng: “Vào thời điểm đó tôi có nghe thấy nhiều tiếng súng nổ vang lên cùng tiếng hò hét của nhiều người, tiếng bước chân chạy rầm rập từ phía trong trang trại Hoa Đồng Ho ra quốc lộ. Một hồi sau thì tôi lại nghe thấy nhiều người nói với nhau rằng vụ đấu súng đã khiến nhiều người trúng đạn”.

“Khoảng 30 phút sau thì tôi thấy xe công an cùng rất đông lực lượng công an chạy vào, những người bị thương thì cũng được đưa lên xe cho vào bệnh viện cấp cứu”, người này cho biết thêm.

Còn về phía cơ quan công an huyện Hoành Bồ thì cho hay ngay sau khi tiếp nhận thông tin về vụ hỗn chiến trên, cơ quan công an huyện đã cấp báo lên lãnh đạo công an tỉnh Quảng Ninh.

Phòng cảnh sát hình sự để kịp thời huy động lực lượng tới hiện trường, ngăn chặn, giải tỏa triệt để cũng như nhanh chóng ổn định tình hình, không để diễn biến phức tạp. Cùng với việc đưa một số nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu thì lực lượng công an cũng tiến hành điều tra và xử lý vụ việc.Tin khác