Cựu danh thủ David Beckham có thể dự lễ ra mắt xe của VinFast

13:59 02/10/2018

Cựu ngôi sao sân cỏ David Beckham sẽ cùng Hoa hậu Việt Nam 2018 có mặt tại buổi giới thiệu hai mẫu xe sắp ra mắt của VinFast

 

cuu-danh-thu-david-beckham-co-the-du-le-ra-mat-xe-cua-vinfast

Cụ thể, David Beckham dự kiến có mặt tại Paris Motor Show 2018 và tham dự lễ giới thiệu hai mẫu xe mới của thương hiệu VinFast bắt đầu từ 15h25 chiều 2/10 (giờ Việt Nam). Cùng với anh sẽ là Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.

Theo một số nguồn tin, David Beckham là khách mời đặt biệt tại sự kiện ra mắt xe mang tính lịch sử của VinFast khi thương hiệu này lần đầu ra mắt báo giới cũng như ngành công nghệ xe hơi toàn cầu. Sự lịch lãm, sang trọng và phong cách thời thượng của cựu ngôi sao sân cỏ này được cho là những điểm tương đồng với định hướng mà VinFast muốn mang đến cho người tiêu dùng. thông qua các mẫu xe hơi của mình.

Cựu tiền vệ của Tam Sư giã từ sự nghiệp bóng đá đỉnh cao năm 2013 và kể từ đó, anh thường xuyên là khách mời tại nhiều sự kiện đẳng cấp hàng đầu thế giới. Mỗi khi xuất hiện, David Beckham vẫn là một trong những cái tên thu hút được nhiều sự quan tâm nhất bởi phong thái, vẻ hào hoa xen lẫn sự mẫu mực của ông bố “quốc dân” người Anh.

Có thể đáp ứng được những yêu cầu, quy trình khắt khe tương ứng với đẳng cấp của một ngôi sao hạng A hàng đầu thế giới không phải điều dễ dàng. Chính vì thế, nếu thông tin này được xác nhận chính thức, sự tham gia trực tiếp của Beckham trong buổi ra mắt hai mẫu xe VinFast tại Paris Motor Show 2018 sẽ mang lại hiệu ứng quốc tế rất lớn.

Chương trình ra mắt xe VinFast bắt đầu lúc 10h25 giờ địa phương, tức 15h25 theo giờ Việt Nam - được truyền hình trực tiếp trên nhiều kênh thông tin khác nhau.

 

Lộ diện khách hàng mua 5 xe VinFast tại Việt Nam

Ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch SSI xác nhận là một trong những khách hàng mua xe VinFast tại Việt Nam và có tên trong danh sách nhận sớm.

 

'Mẫu xe VinFast tại Paris Motor Show mới chỉ mang tính triển lãm'

Ông chủ Vinaxuki tin VinFast có thể làm thành công ôtô Việt nhưng không phải trong thời gian ngắn. Xe hiện tại chỉ mang tính chất triển lãm mẫu, được sản xuất tại Italy.

 

Paris Motor Show 2018 - nơi VinFast chào thế giới

Năm nay, triển lãm ôtô lớn thứ hai châu Âu đồng thời là triển lãm ôtô đầu tiên trên thế giới sẽ kỷ niệm sinh nhật 120 tuổi.Tin khác