Cựu thực tập sinh JYP xin lỗi vì 'đá đểu' Somi và Sunmi

06:02 23/10/2018

Để lại bình luận trên Facebook với thái độ coi thường Jeon Somi và Sunmi, Kim Eun Suh đã hứng đủ “gạch đá” từ cư dân mạng.

 

cuu-thuc-tap-sinh-jyp-xin-loi-vi-da-deu-somi-va-sunmi
Kim Eun Suh từng là thực tập sinh của JYP Ent

Kim Eun Suh, thực tập sinh sinh năm 2000 từng tham gia SixteenIdol School được bắt gặp để lại bình luận dưới một video Jeon Somi nhảy Gashina trên mạng xã hội: “Lần đầu tiên tôi nhận ra Sunmi là một ca sĩ giỏi đấy.” hàm ý xéo xắt cả 2 đều hát dở. Sau khi sự việc bị lan truyền, Eun Suh đã phải lên tiếng xin lỗi.

cuu-thuc-tap-sinh-jyp-xin-loi-vi-da-deu-somi-va-sunmi
Thông qua clip nhảy của Somi...
cuu-thuc-tap-sinh-jyp-xin-loi-vi-da-deu-somi-va-sunmi
...Sunmi là "nạn nhân" của vụ ồn ào lần này.

Đầu tiên, cô nàng giải thích rằng mình không phải tác giả bình luận đó mà tài khoản này được dùng chung với bạn bè khi lên Seoul làm thực tập sinh. Thi thoảng cô nàng dùng nó để liên lạc với bạn cũ ở quê nhà:

“Bạn tôi không phải thực tập sinh, họ không thể sử dụng SNS vì lý do cá nhân nên đã đổi tên tài khoản và dùng hình ảnh trên Instagram của tôi.

Bình luận có vấn đề ấy không phải do tôi viết, mà là một người bạn. Dù nhiều người không biết tôi nhưng vì từng lên truyền hình, nên tôi biết mình phải cẩn thận, và để lại bình luận kiểu đó ở nơi công cộng không khác gì tự sát cả.

Sau khi nói chuyện với bạn, tôi quyết định xoá tài khoản đó. Tôi sẽ không dùng Facebook hay Messengers nữa, tôi sẽ cẩn thận hơn và kiểm điểm không để sự việc như vậy tái diễn.

Chuyện này rất dễ gây hiểu lầm, là lỗi của tôi khi không ngăn được nó xảy ra. Tôi muốn xin lỗi tiền bối Sunmi và Jeon Somi, người tôi thực tập cùng, và tất cả những người bị tổn thương bởi sự việc. Tôi xin lỗi.”

Mặc dù lời xin lỗi này đã được công khai nhưng netizen vẫn không chấp nhận vì cho rằng Kim Eun Suh không thực sự hối lỗi. Thậm chí, một bộ phận fan còn yêu cầu JYP phải đứng ra xử lý việc này để danh tiếng của Somi và Sunmi không bị xúc phạm.Tin khác