18 người tử vong sau vụ sạt lở ở Nha Trang

13:30 20/11/2018

Mưa lớn gây sạt lở ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã làm 18 người chết và 31 người bị thương. Chính quyền địa phương đang nổ lực khắc phục hậu quả.

ảnh 6
Sạt lở ở Nha Trang đã khiến 18 người chết, 31 người bị thương.

Ngày 20/11, ông Nguyễn Sỹ Khánh, Phó Chủ tịch UBND TP Nha Trang cho hay, mưa lớn gây sạt lở ở địa phương làm 18 người chết, 2 người mất tích, 31 người bị thương.

Ngoài số người tử vong và mất tích, cơn bão số 8 cũng đã làm 43 căn nhà bị đổ sập hoàn toàn. Trong đó có 30 căn tại TP Nha Trang, 7 căn tại huyện Cam Lâm và 6 căn tại thị xã Ninh Hoà .

Theo ông Khánh, UBND tỉnh Khánh Hòa đã yêu cầu UBND TP Nha Trang phải tập trung lực lượng, phương tiện để tìm kiếm số nạn nhân vẫn đang mất tích. Bố trí nơi ở cho các hộ có nhà bị sập, bị thiệt hại; hỗ trợ nhu yếu phẩm..Bên cạnh đó, các đơn vị y tế cần tập trung cứu chữa, chăm sóc người bị thương.

sat lo
Lực lượng quân đội có mặt hỗ trợ người dân.

Sáng 18/11, tại TP Nha Trang có mưa lớn tại các xã Phước Đồng, phường Vĩnh Trường, Vĩnh Thọ, Vĩnh Hòa, mưa lớn kéo theo sạt lở núi khiến đất đá đổ xuống, vùi lấp hàng chục nhà dân khiến nhiều người chết và mất tích.

Trong đó có đau thương nhất là 4 người trong gia đình giảng viên Trần Hoàng Phong (33 tuổi, Giảng viên Trường Cao đẳng Mẫu giáo trung ương 2) tử vong sau khi nước từ trên sườn núi Hòn Xện (phường Vĩnh Hoà) kéo theo đất, đá vùi lấp các nạn nhân.

 

Vụ sạt lở cuốn trôi gia đình nam giảng viên ở Nha Trang: Người vợ đã qua đời

Mưa lớn, sạt lở ở phường Vĩnh Hòa (TP Nha Trang, Khánh Hòa) khiến cả gia đình nam giảng viên trường Cao đẳng sư phạm tử vong thương tâm.

 

Mưa lớn, sạt lở cuốn trôi nam giảng viên cùng 2 con nhỏ ở Nha Trang

Nam giảng viên Trường cao đẳng sư phạm mầm non trung ương cùng 2 con nhỏ bị nước lũ cuốn tử vong ở Nha Trang. Thi thể các nạn nhân đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.Tin khác