| Hà Nội 34°C /57% weather

Tiện ích
Giá vàng
Thời tiết
Phim chiếu rạp
Vé máy bay, tàu
Thứ bảy, 15/02/2020, 09:40 AM
  • Click để copy

Da mặt mịn màng mà da cổ nhăn nheo, phải làm sao?

Có nhiều chị em thường bỏ rơi vùng da cổ trong bước skincare của mình, chính vì sai lầm này mà làn da cổ trở nên nhăn nheo, lão hóa, lệch hẳn với độ tuổi thật.

Từ 25 tuổi, phụ nữ bắt đầu chuyển sang giai đoạn lão hóa nếu không biết cách chăm sóc hay bổ sung các dưỡng chất thì quá trình lão hóa sẽ diễn ra rất nhanh. Với vùng da cổ, làm cách nào để cải thiện, chăm sóc đúng cách? Bạn cần lưu ý những điều sau để vùng da hay bị các nàng lãng quên trở nên mềm mại, mịn màng và săn chắc.

Đắp mặt nạ giấy

Empty

Khi đắp mặt nạ giấy, hãy tận dụng dưỡng chất còn lại để dưỡng vùng da cổ

Đây là cách dưỡng ẩm tuyệt vời nhất. Nếu mặt nạ giấy được khuyến khích nên dùng mỗi ngày cho mặt thì với da cổ, bạn có thể tận dụng dưỡng chất dư thừa khi đắp mặt nạ mặt. Hãy đắp mặt nạ cổ 1 lần/tuần.

Tẩy da chết

tẩy da chết

Bạn có thể sử dụng nhiều nguyên liệu khác để tảy da chết vùng cổ

Với một quả cam, bạn có thể cắt ra thành lát chà nhẹ lên mặt rồi cổ. Tẩy tế bào chết và cung cấp vitamin cho làn da là điều rất cần, nhất là sau một ngày làm việc mệt nhọc. Với phụ nữ đã có gia đình trăm thứ để lo, nên dù tiền ít hay nhiều vẫn có thể dùng phương pháp này. 

Dưỡng ẩm cho da

Empty

Hãy dưỡng ẩm cho vùng cổ để tránh lão hóa sớm

Với kem dưỡng ẩm cho mặt, bạn hãy thao tác tương tự để dưỡng ẩm cho vùng cổ. Nhẹ nhàng mát xa để kem dưỡng thẩm thấu sâu vào vùng da này.

Và không quên bôi kem chống nắng

Trước khi ra đường, bạn cần sử dụng kem chống nắng cho da cổ. Nếu da mặt được dưỡng kỹ càng, che chắn kín mít thì da cổ lại thường bị lãng quên. Việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời khiến da bị hại từ tia cực tím, lâu dần dẫn tới việc lão hóa. Nếu bạn cảm thấy bất tiện hoặc sẽ không thoa kem kín được bằng tay, có thể dùng loại kem chống nắng xịt để tiện dụng hơn.

Thật sự việc nhìn một làn da cổ không tương xứng với khuôn mặt sẽ khiến bạn trông khá buồn cười đấy, chỉ một chút sự quan tâm nho nhỏ, cũng khiến diện mạo của bạn trông hoàn hảo hơn rất nhiều, hãy lưu ý nhé.

KTVN
KTVN