Kế toán trưởng làm sai lệch con số chiếm đoạt hơn một tỷ đồng

17:30 17/12/2018

Do nợ nần cá nhân nên Vũ đã tự ý sửa chữa, làm sai lệch số tiền của những người đến nộp tiền cho công ty, để chiếm đoạt hơn một tỷ đồng.

1
Trương Hoàng Vũ tại cơ quan Công an 

Ngày 17/12, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đơn vị vừa triệu tập Trương Hoàng Vũ (40 tuổi), trú phường Tây Lộc, TP Huế để làm rõ dấu hiệu nghi vấn lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tại cơ quan điều tra, Vũ khai trong thời gian làm kế toán trưởng cho công ty taxi T.C có trụ sở ở TP Huế (từ tháng 9/2015), do nợ nần cá nhân, Vũ đã có hành vi chiếm đoạt tài sản. Đối tượng khai nhận đã có hành vi sửa chữa, làm sai lệch số tiền của những người đến nộp tiền cho công ty nhằm chiếm đoạt hơn một tỷ đồng.

Hiện, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đang phối hợp với các cơ quan liên quan củng cố hồ sơ để xử lý hành vi của Vũ theo quy định của pháp luật.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Khởi tố, bắt tạm giam 6 người Đài Loan chiếm đoạt tài sản qua điện thoại

Bằng thủ đoạn mạo danh cán bộ thực thi pháp luật và dùng điện thoại đe dọa, 6 người Đài Loan cùng với 6 đối tượng trong nước đã chiếm đoạt gần 7 tỷ đồng của các nạn nhân.

 

Hành vi Phạm Công Danh có dấu hiệu chiếm đoạt tài sản, trả hồ sơ điều tra bổ sung

Sau 5 ngày nghị án, sáng nay 7/2, HĐXX đại án VNCB giai đoạn 2 đã quyết định trả lại VKS hồ sơ để điều tra bổ sung.

 

Đại án VNCB: Phạm Công Danh có dấu hiệu chiếm đoạt tài sản

Toàn bộ số tiền mà Phạm Công Danh rút ra đều sử dụng cho mục đích cá nhân, không bỏ tiền để cơ cấu Ngân hàng Xây Dựng. Do đó, nhiều luật sư cho rằng cần xử lý hành vi có dấu hiệu chiếm đoạt tài sản của Phạm Công Danh.

 Tin khác