Đà Nẵng: Hai nghi phạm giết người rồi chôn xác 3 lần rúng động xã miền núi

14:58 12/05/2018

Giết người xong sợ bị phát hiện, hai nghi phạm đưa xác nạn nhân đi chôn tại ba địa điểm khác nhau.

da-nang-hai-nghi-pham-giet-nguoi-roi-chon-xac-3-lan-rung-dong-xa-mien-nui
Cánh đồng phát hiện thi thể nạn nhân.

Sáng 12/5, ông Nguyễn Văn Tăng - Trưởng Công an huyện Hoà Vang (TP Đà Nẵng) cho biết, đơn vị đang phối hợp với lực lượng chức năng TP điều tra vụ nạn nhân bị giết tại khu vực xã Hoà Ninh trên địa bàn huyện này.

Trong sáng cùng ngày, Đội Kỹ thuật Hình sự (PC45) Công an TP Đà Nẵng phối hợp với VKSND và Công an huyện Hoà Vang đến khu vực phát hiện thi thể để điều tra và khám nghiệm tử thi.

Thông tin ban đầu, chiều tối 11/5, người dân đi chăn bò tại tổ 2 thôn Hoà Trung (xã Hoà Ninh) phát hiện thi thể một người đàn ông đang phân huỷ nằm dưới lớp rạ cạnh bờ ruộng nên báo cơ quan điều tra.

da-nang-hai-nghi-pham-giet-nguoi-roi-chon-xac-3-lan-rung-dong-xa-mien-nui
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường.

Nạn nhân là Nguyễn Văn Hùng (46 tuổi, ngụ tổ 1, thôn 5, xã Hoà Ninh). Ông Hùng chưa có gia đình và đang sống chung với mẹ ruột.

Khuya cùng ngày, hai nghi phạm gây ra vụ giết người cũng đã bị lực lượng Công an bắt giữ là Nguyễn Văn Hiệp (ngụ tổ 1 thôn 5, xã Hoà Ninh) và Nguyễn Bá Tuấn (ngụ tổ 3, thôn 5, xã Hoà Ninh).

Theo điều tra ban đầu, anh Hùng bị Hiệp và Tuấn đánh chết vào khoảng ngày 6/5. Do sợ bị phát hiện nên hai đối tượng trên đã tiến hành chôn xác nạn nhân tại 2 khu vực khác nhau. Đến lần thứ 3, Hiệp và Tuấn lại đào thi thể nạn nhân lên và đưa đến một bờ ruộng gần đó rồi lấy rạ phủ lên thì bị người dân phát hiện.

Theo người dân được biết, 5 ngày trước do không thấy anh Hùng về nhà nên mọi người tiến hành đi tìm nhưng không thấy sau đó xảy ra sự việc đau lòng. 

 

Nhóm nam – nữ tuổi teen giết người vì mâu thuẫn ở TP HCM

Do mâu thuẫn với nam công nhân làm trong xưởng may, Trường đã rủ thêm 10 người khác có độ tuổi từ 14 đến 26 dùng hung khí để đánh hội đồng khiến 1 người tử vong.

 

Hiện trường vụ thảm sát khiến 4 người thiệt mạng ám ảnh người dân Cao Bằng

Hiện trường xảy ra vụ thảm sát kinh hoàng khiến 4 người thiệt mạng đồ đạc đã bị cháy đen, vết máu còn vương vãi ở nhiều chỗ, nhiều đồ đạc bị đập phá, hư hỏng.

 

Vụ thảm sát khiến 4 người thiệt mạng ở Cao Bằng: Hai bé gái chạy thoát như thế nào?

Sau khi thấy mẹ bị truy sát, cháu Ngân và Nga sợ hãi nên trốn khỏi nhà chạy tới nhà ông nội gần đó. Đi được nửa đường thì gặp ông bà nội vừa chạy tới và đưa hai cháu đi lánh nạn.Tin khác