Đà Nẵng ra công văn đề nghị công an phối hợp xác minh vụ bé gái bị sàm sỡ trong thang máy

16:04 03/04/2019

Ngày 3/4, UBND TP Đà Nẵng đã ra công văn gửi Công an TP Đà Nẵng phối hợp với Công an TP HCM xác minh vụ việc người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy.

6
Hình ảnh người đang ông sàm sỡ bé gái trong thang máy (Ảnh được cắt từ clip)

Trong công văn nêu có nêu: Ngày 3/4, trên một số báo đã có nhiều bài viết về vụ việc một người đàn ông ở Đà Nẵng có hành vi sàm sỡ một bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9 (phường 1, quận 4, TP HCM). Do vậy, lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng đề nghị Công an TP Đà Nẵng chủ động phối hợp với Công an TP HCM để xác minh thông tin nêu trên, báo cáo kết quả về UBND TP Đà Nẵng.

Trước đó, tối 2/4, Công an quận 4, TP HCM đã có mặt tại chung cư Galaxy 9 để điều tra, xác minh clip người đàn ông có hành vi sàm sỡ một bé gái trong thang máy. Ban quản lý chung cư cũng tiến hành họp nội bộ với cư dân để trao đổi sau khi xuất hiện clip trên.

da-nang-ra-cong-van-de-nghi-cong-an-phoi-hop-xac-minh-vu-be-gai-bi-sam-so-trong-thang-may
Công văn của UBND TP Đà Nẵng

Sáng 3/4, trao đổi với báo chí, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang - Trưởng phòng Tham mưu, người phát ngôn Công an TP HCM cho biết, Công an quận 4 xác định có sự việc xảy ra tại chung cư Galaxy 9. Người liên quan đến clip gây phẫn nộ trên mạng xã hội là đối tượng ở Đà Nẵng vào thăm con ở chung cư đó. Đối tượng này đã về lại Đà Nẵng từ hôm qua.

Được biết, người đàn này chính là ông Nguyễn Hữu Linh, nguyên là phó viện trưởng Viện KSND TP Đà Nẵng, nghỉ hưu từ tháng 6-2018. Ông Linh có 33 năm công tác trong ngành kiểm sát nhân dân.

Clip người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy

 

Xác định danh tính người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy

Liên quan tới vụ việc người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy tại chung cư Galaxy 9, đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP HCM, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính của người đàn ông này.

 

Thông tin mới vụ người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy

Liên quan tới vụ việc người đàn ông sàm sỡ bé bái trong thang máy tại chung cư Galaxy 9, đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP HCM để lấy lời khai những người liên quan và hình ảnh từ camera.

 

Người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy ở Sài Gòn

Khi cửa thang máy đóng lại cũng là lúc bé gái khoảng 7 tuổi bị đối tượng đáng tuổi cha mình sàm sỡ nhiều lần...

 

 

Tin khác