Đà Nẵng ‘thất thủ’, diễn viên Hà Việt Dũng 'khóc ròng' khi cơ ngơi bị chìm trong biển nước

17:05 09/12/2018

Trận mưa lớn ở Đà Nẵng đã khiến cơ ngơi của diễn viên Hà Việt Dũng bị nhấn chìm trong nước.

da-nang-that-thu-co-ngoi-cua-dien-vien-ha-viet-dung-bi-nhan-chim-khien-anh-khoc-rong
Phòng tập của Hà Việt Dũng bị thiệt hại nặng nề vì mưa lớn. 

Cơn mưa lớn ở Đà Nẵng kéo dài từ tối 8/12 đến sáng 9/12 biến các con đường của thành phố biển thành “sông”. Cơ ngơi của diễn viên Hà Việt Dũng cũng chịu chung số phận.

“Hot boy bán mía” sở hữu phòng tập gym rộng 400 m2 ở trung tâm Đà Nẵng vào tháng 8. Đây được xem là cơ sở làm ăn của anh vì thu nhập nghề diễn bấp bênh, không ổn định. Tuy nhiên, trận mưa lớn đã nhấn chìm cơ ngơi khiến anh không khỏi sốc.

da-nang-that-thu-co-ngoi-cua-dien-vien-ha-viet-dung-bi-nhan-chim-khien-anh-khoc-rong
Diễn viên chỉ biết than khóc vì mưa bão.

Nam diễn viên cho biết rạng sáng 9/12, câu lạc bộ của anh vẫn chưa bị ngập. Hà Việt Dũng cùng một người em cố gắng nâng thiết bị máy móc lên cao nhưng nước lên rất nhanh khiến họ không thể xoay sở. Anh cho biết mọi người đều đang bận rộn di chuyển tài sản trong nhà nên không thể phụ giúp.

Trên trang cá nhân, Hà Việt Dũng tỏ ra bất lực: “Bao nhiêu cố gắng, bao nhiêu nỗ lực và tích cóp. Cuối cùng đây là những gì tôi nhận lại! Ông trời sao không nói trước để con kịp xoay sở”.

Cùng với đó, nam diễn viên chia sẻ video toàn bộ phòng tập đều bị ngập nước. Nhưng khi được hỏi về thiệt hại, Hà Việt Dũng nói hiện anh chưa thống kê được vì còn đang bận rộn khắc phục hậu quả.

da-nang-that-thu-co-ngoi-cua-dien-vien-ha-viet-dung-bi-nhan-chim-khien-anh-khoc-rong
Hà Việt Dũng và vợ.

Vợ nam diễn viên cũng chia sẻ thiệt hại và động viên chồng “làm lại từ đầu”. Đồng nghiệp và bạn bè cũng chia sẻ mất mát của Hà Việt Dũng.

Hà Việt Dũng là người mẫu, diễn viên. Tuy nhiên, tên tuổi của anh còn khá mờ nhạt nên có giai đoạn, anh phải bán nước mía kiếm sống. Sau đó, anh được mời đóng Hương Ga, Mùa hè lạnh, Ma dai, Vệ sĩ tiểu thư và chàng khờ… Hiện tại, diễn viên điển trai tham gia phim truyền hình và có công việc ở Đà Nẵng để ổn định cuộc sống.

Hồi tháng 10, Hà Việt Dũng cưới vợ. Cô dâu của anh tên Hà Nhung, người dân tộc Thái ở Hòa Bình. Vợ diễn viên theo học ĐH Văn hóa ở Hà Nội. Khi cô tốt nghiệp sẽ chuyển vào Đà Nẵng sống cùng chồng.

 

Ưng Hoàng Phúc nhắc vận xui, Kim Cương nghẹn ngào khóc trong lễ cưới

Ưng Hoàng Phúc nói anh từng đứng ở đỉnh vinh quang, và hơn 5 lần xuống đáy vực nhưng Kim Cương vẫn ở bên anh.

 

Thu Thủy, Phạm Quỳnh Anh háo hức dự tiệc cưới của bạn thân Ưng Hoàng Phúc

Các cựu thành viên nhóm HAT gắn bó với Ưng Hoàng Phúc trong thời kỳ đỉnh cao của anh vì thế cho tới nay, họ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhau.Tin khác