Những đại gia mua dâm Á hậu sẽ bị xử lý thế nào?

19:00 06/09/2018

Trước tin đồn nghi vấn Á hậu T.D bị bắt vì bán dâm. Dư luận đang đặt ra câu hỏi đại gia mua dâm Á hậu T.D bị xử lý thế nào?

quan-ly-phu-nhan-thu-dung-ban-dam-dau-la-su-that
Đại gia mua dâm Á hậu T.D bị xử lý thế nào?

Như tin đã đưa, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP HCM mới đây đã khám phá đường dây bán dâm cao cấp gồm MC, người mẫu, sinh viên…. Cùng với thông tin trên làng giải trí, showbiz Việt rộ lên với thông tin Á hậu T.D bị bắt vì tội bán dâm. Bên cạnh xử lý người bán dâm, dư luận đặt ra câu hỏi đại gia mau dâm Á hậu T.D hay MC, người mẫu sẽ bị xử lý ra sao?

Trao đổi với phóng viên về việc xử lý người mua dâm, Luật sư Trương Anh Tú (Hà Nội) cho biết, theo quy định pháp luật hiện hành người mua dâm cũng bị xử phạt hành chính.

“Theo quy định, người mua dâm sẽ bị xử phạt hành chính. Nếu là công chức, cán bộ, Đảng viên ngoài xử phạt hành chính sẽ giử thông tin về cơ quan, đơn vị. Tuy nhiên nguyên tắc phải giữ bí mật tên người mua dâm vì đó là quyền đời tư cá nhân”, Luật sư Trương Anh Tú.

nhung-dai-gia-mua-dam-a-hau-se-bi-xu-ly-the-nao
Nghi vấn sự giống nhau bức ảnh T.D và gái bán dâm bị bắt

Theo thông tin ban đầu đường dây bán dâm này bao gồm người đẹp là MC, sinh viên báo chí, á hậu, người mẫu nổi tiếng. Giá cho mỗi cuộc “vui vẻ” với người đẹp, Á hậu, MC dao động từ từ 7 – 25 ngàn USD/lần/giờ.

Với số tiền tối đa lên đến 25.000 USD/lần/giờ, chắc chỉ có những đại gia mới đủ tiền mua dâm Á hậu T.D, hay các MC, người mẫu khác.

Trong diễn biến liên quan, trước thông tin cho rằng, Á hậu T.D bị bắt vì bán dâm. Trả lời báo chí người đại diện của Á hậu T.D, người này cho biết bản thân không biết đến tin đồn Á hậu T.D bị bắt vì bán dâm và không hiểu ai là người tung tin như thế.

Trước đó chiều 30/8, cơ quan chức năng ập vào kiểm tra hai khách sạn ở quận 1 và quận 5, TP.HCM, bắt quả tang 4 cặp nam - nữ đang có hành vi mua bán dâm. 2 chân dài bán dâm ở khách sạn quận 1 có diễn viên kiêm MC nổi tiếng C.V và Á hậu T.D.

Kiều Đại Dũ (quê Bình Định) là người chăn dắt đường dây này. Dũ sẽ tìm kiếm khách hàng thông qua một mạng xã hội, gửi ảnh chân dài cho khách lựa chọn và đưa các chân dài đến khách sạn phục vụ cho khách hàng.

Sau khi bị bắt giữ, Dũ và các chân dài này cho biết còn nhiều diễn viên, MC nổi tiếng cũng tham gia đường dây mại dâm cao cấp này.Tin khác