Đại học Georgetown tuyên bố tiến hành điều tra về Roy Kim

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:09 11/04/2019

Dù chỉ còn 1 tháng nữa Roy Kim sẽ tốt nghiệp với bảng thành tích học tập khủng nhưng ngôi trường đào tạo nhiều tổng thống Mỹ vẫn quyết tâm vào cuộc.

roykim4
Roy Kim có khả năng sẽ cùng chịu chung số phận với Jung Joon Young

Vào ngày 10/4, Roy Kim đã ra trình diện trước truyền thông và cơ quan điều tra vì cáo buộc truyền bá hình ảnh, video trái phép. Giọng ca nổi tiếng này bị MBC phanh phui là một trong những thành viên thuộc phòng chat KakaoTalk của Jung Joon Young. Hiện giờ, cơ quan điều tra đã chính thức tuyên bố Roy Kim đã phát tán video nhạy cảm trong buổi họp báo sáng nay (11/4). 

Sự việc xảy ra trong khi nam ca sĩ sinh năm 1993 đang du học tại Mỹ. Được biết, Roy Kim đang theo học tại trường Đại học Georgetown với một bảng điểm đẹp như mơ. Hiện tại, anh chàng phải gác lại toàn bộ việc học để tham gia điều tra tại Hàn Quốc. Mặt khác, không chỉ sự nghiệp ca hát của Roy Kim đang trên đà sụp đổ mà kết quả học tập tại trường của anh chàng cũng khó giữ được. 

Mới đây, đại diện trường Đại học Georgetown tuyên bố họ sẽ theo dõi sát sao tình hình và tiến hành điều tra về sinh viên này: "Georgetown sẽ điều tra kỹ lưỡng các trường hợp được báo cáo về hành vi tình dục sai trái và công bố ngay khi có kết quả. Chúng tôi sẽ nghiêm túc xem xét và đánh giá từng trường hợp một cách công bằng".

 

Trong tình huống xấu nhất, rất có thể Roy Kim sẽ bị đình chỉ học, thậm chí là mất toàn bộ kết quả học tập trong khi anh sẽ tốt nghiệp vào tháng 5 theo như kế hoạch. Lý do bởi Đại học Georgetown đã có quy định rất rõ ràng trên trang chủ, cấm các sinh viên có hành vi về tình dục trái pháp luật. 

 

Roy Kim trở về Hàn Quốc làm việc với cảnh sát, từ chối trả lời phóng viên

Sau khi tạm hoãn việc học tập tại Mỹ, Roy Kim đã về Hàn Quốc theo lệnh triệu tập của cảnh sát. Anh xuất hiện với dáng vẻ tiều tuy, mệt mỏi.Tin khác