Đài KBS bất ngờ cấm sóng 'Kill This Love' của Black Pink

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:31 26/04/2019

Lý do đài KBS cấm sóng ca khúc "Kill This Love" là vì có phân cảnh vi phạm luật giao thông đường bộ của thành viên Rosé khi lái xe.

Phân cảnh Rosé lái xe bị phát hiện vi phạm luật giao thông đường bộ
Phân cảnh Rosé lái xe bị phát hiện vi phạm luật giao thông đường bộ

Theo thông báo mới nhất từ phía đài KBS, ca khúc "Kill This Love" của Black Pink đã không thể vượt qua vòng kiểm duyệt nội dung. Kết quả là cả MV lẫn bài hát này sẽ không được phép xuất hiện trên bất kỳ chương trình nào của nhà đài.

black pink

Lý do mà KBS đưa ra là MV "Kill This Love" có chứa phân cảnh vi phạm luật giao thông đường bộ. Cụ thể hơn nữa là cảnh thành viên Rosé lái xe không cài dây an toàn, chạy quá tốc độ và có hành vi đứng trước phương tiện đang lưu thông trên đường.

black pink

Đây không phải là lần đầu tiên các sản phẩm của Black Pink bị nhà đài cấm sóng. Trước đó, ca khúc "Boombayah" và "See U Later" cũng rơi vào tình huống tương tự khi bộ phận kiểm duyệt cho rằng hai bài hát có chứa từ tục, thậm chí là tiếng... chó sủa.

Được biết, nhóm nữ YG hiện đã kết thúc đợt quảng bá cho "Kill This Love". 4 thành viên hiện đang rong ruổi ở Bắc Mỹ để thực hiện chuyến lưu diễn toàn cầu.

 

Seungri vẫn phủ nhận các cáo buộc môi giới mại dâm

Sau tất cả những bằng chứng môi giới mại dâm, Seungri vẫn nhất định phủ nhận hoàn toàn. Anh cũng thừa nhận dùng thẻ YG nhưng không liên quan đến mại dâm.

Tin khác